Gần đây bạn có tự lên mạng xã hội không? Bạn đã chia sẻ ảnh hoặc cập nhật nào gần đây trên Instagram hoặc Facebook? Bất kỳ thông tin nào bạn đăng trực tuyến bây giờ hoặc trong tương lai là một phần của thương hiệu cá nhân của riêng bạn.

Ngày càng có nhiều sự quan tâm và tầm quan trọng đối với thương hiệu cá nhân và danh tiếng trực tuyến của một người. Với World Wide Web là bạn của mọi người, mọi người sẽ nhanh chóng tìm hiểu mọi thứ về bạn. Thương hiệu cá nhân của bạn là sự phản ánh các giá trị của bạn, niềm tin và thành tích của bạn.

Để hiểu tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân, bạn có thể phân tích vị trí của mình. Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần thúc đẩy thương hiệu của mình, hãy xem năm cách sau để giúp cải thiện thương hiệu cá nhân của bạn.

1. Suy ngẫm và ghi nhận.

Bạn là ai? Tính cách mà bạn muốn phản ánh với thế giới là gì? Bạn cần cung cấp điều gì cho khán giả của mình? Những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định bạn đang ở đâu và bạn cần làm gì để cải thiện hoặc tiếp tục.

Mẹo: Hãy tìm kiếm trên Google bằng chế độ riêng tư hoặc ẩn danh. Google theo dõi tất cả các hoạt động trong trình duyệt của bạn và ở chế độ riêng tư sẽ cho phép bạn hiểu thực sự về cách xếp hạng tên của bạn.

2. Thương hiệu cá nhân phải nhất

Khi bạn đã xác định được thương hiệu của mình, hãy quyết định gắn bó với nó. Do đó, việc xây dựng thương hiệu không xảy ra trong một sớm một chiều, mọi thứ cần phải nhất quán. Những từ bạn sử dụng, cách bạn nói, những gì bạn viết và cách bạn cư xử phải phản ánh điều này. Đặc biệt là bây giờ phản hồi được đăng trực tuyến, bạn sẽ không biết ai đang theo dõi bạn. Mọi hành động dù tốt hay xấu đều có thể nhanh chóng được đăng trên Instagram hoặc bình luận trên Twitter.

3. Thiết kế thương hiệu của bạn.

Hãy xem tất cả các hình ảnh và video về thương hiệu cá nhân của bạn. Họ có đang truyền đạt đúng thông điệp không? Nếu không, bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để làm cho thương hiệu của bạn hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Một bức ảnh đẹp là cho hồ sơ của bạn thú vị và sinh động hơn. Hãy nhớ rằng, ấn tượng đầu tiên luôn tồn tại và chắc chắn bạn sẽ muốn tạo ấn tượng đầu tiên tốt cho thị trường mục tiêu của mình.

Những gì hấp dẫn về mặt hình ảnh luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Tạo bản sắc thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng các yếu tố như biểu trưng, ​​tiêu đề thư, cách phối màu, ảnh, video, trang web, danh thiếp, v.v. Hãy nhớ rằng điều này cần phải phù hợp với bạn và bạn muốn được nhìn nhận như thế nào.

Bạn có thể sử dụng danh thiếp thông minh Realcard được thiết kế riêng cho thương hiệu của bạn giúp: tăng tính nhận diện thương hiệu, cá nhân hóa, xây dựng thương hiệu cá nhân… Gây ấn tượng mạnh sau mỗi lần tương tác làm nỗi bật trong mắt khách hàng của mình.

5-cach-de-thuong-hieu-ca-nhan-truc-tuyen-phu-hop-voi-ban

4. Hãy tập trung vào thương hiệu cá nhân của bạn

Tìm cách thiết lập giọng nói của bạn, điều này có thể thông qua việc tạo nội dung của riêng bạn thông qua các blog, blog hình ảnh hoặc video. Hãy nhớ rằng bạn cần làm cho điều này phù hợp với nhận dạng thương hiệu của bạn cả về mặt hình ảnh. Bạn cũng có thể tìm thấy những cơ hội mà bạn có thể trò chuyện và tương tác với khán giả. Điều này sẽ giúp củng cố bạn là ai và thương hiệu của bạn là gì đối với đối tượng mục tiêu của bạn.

Danh thiếp Realcard có thể giúp khách hàng của bạn kết nối vào các trang mạng xã hội nhanh chóng hơn và lưu các thông tin trong thẻ một cách nhanh chóng mà không cần nhập thông tin một cách thủ công.

5. Kết nối.

Đừng giữ thương hiệu cho riêng mình hoặc trông chờ vào những cơ hội. Bạn phải kết nối với mọi người trong nhóm của bạn. Tìm kiếm các sự kiện và hoạt động giúp bạn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với những người trong cộng đồng và ngành mà bạn đang nhắm mục tiêu.

Tạo ra một thương hiệu tốt và hiệu quả cho bản thân sẽ hướng đến những cơ hội lớn hơn. Bạn có cơ hội tốt hơn để có được nhiều khách hàng hơn và quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn với các khách hàng hiện tại, do đó tỷ lệ giữ chân khách hàng cao hơn. Sự tín nhiệm chắc chắn sẽ được củng cố và cải thiện, điều này mở ra nhiều cơ hội hơn để xây dựng các mối quan hệ trong cộng đồng doanh nghiệp và ngành. Nhìn chung, việc xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn và làm đúng cách sẽ dẫn đến giá trị nhận thức cao hơn cho bạn.

Các cách để tạo thương hiệu cá nhân qua danh thiếp thông minh Realcard:

Những lợi ích mà danh thiếp thông minh NFC mang lại so với danh thiếp truyền thống

Danh thiếp thông minh NFC được sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

Tạo ấn tượng với danh thiếp thông minh Realcard

Trả lời

Go top