Danh thiếp truyền thống là loại danh thiếp nhỏ thường chứa các thông tin như: họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ… Nó được sử dụng để nhận diện thương hiệu, đặc biệt nó đóng vai trò quyết định trong khâu giao tiếp với khách hàng. Hãy tưởng tượng trong buổi gặp khách hàng, đối tác kinh doanh. Sau câu chào hỏi, nếu bạn không có danh thiếp để trao cho khách hàng thì bạn phải giới thiệu các thông tin: bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu? Những thứ này không giúp ích gì cho công việc của bạn và thể hiện ra sự thiếu chuyên nghiệp trong giao tiếp, mất thời gian.

Nhưng trong thế giới kỹ thuật số phát triển vượt trội ngày nay các doanh nghiệp thường sử dụng nhiều hơn một tài khoản mạng xã hội hay địa chỉ email và nhu cầu lưu trữ thông tin trên thẻ nhiều hơn mà không gian lưu trữ trên danh thiếp truyền thống là không đủ. Các nhà khoa học đã phát minh ra chip NFC và giờ đây nó được ứng dụng trong danh thiếp thông minh giúp truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Danh thiếp thông minh dần thay thế cho danh thiếp giấy truyền thống lạc hậu vậy danh thiếp thông minh là gì?

Vậy danh thiếp Realcard là gì và nó hoạt động như thế nào?

Realcard là danh thiếp thông minh tích hợp công nghệ NFC và mã QR để truyền tải thông tin đã lưu trên thẻ. Bạn không cần sử dụng ứng dụng, chỉ cần bật tính năng NFC trên điện thoại thông minh và chạm vào Realcard là bạn có thể chia sẻ thông tin liên hệ của mình cho khách hàng hay đối tác chỉ vài giây.

Realcard dùng để lưu trữ các thông tin kỹ thuật số như: zalo, trang web, liên kết thanh toán, địa chỉ email, liên kết truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Ứng dụng thực tế của Realcard bạn có thể sử dụng làm danh thiếp với các thông tin liên hệ lưu trong thẻ, giới thiệu sản phẩm qua đường link sản phẩm của công ty, thanh toán nhanh hơn với các thông tin số tài khoản ngân hàng…

Bạn chỉ cần mua một lần và sử dụng mãi mãi tiết kiệm chi phí hơn so với danh thiếp truyền thống hiện nay. Realcard bạn có thể sửa đổi thông tin trên thẻ của mình 24/7 mà không tốn chi phí in ấn như danh thiếp truyền thống giấy.

𝐂𝐚́𝐜 𝐥𝐲́ 𝐝𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡 𝐑𝐞𝐚𝐥𝐜𝐚𝐫𝐝 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐩 𝐠𝐢𝐚̂́𝐲 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠.

  • Sự thuận tiện và nhanh chóng: Trong một thế giới số hóa hiện nay khách hàng hay đối tác kinh doanh của bạn đều luôn đặt sự tiện lợi và nhanh chóng lên hàng đầu. Khi các danh thiếp truyền thống phải nhập thủ công tốn rất nhiều thời gian và tạo sự khó chịu. Nhưng với danh thiếp thông minh Realcard bạn luôn có sẵn thông tin lưu trong thẻ và có thể chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Realcard còn giúp khách hàng lưu trực tiếp thông tin trên thẻ vào danh bạ chỉ cần click vào nút được thiết lập sẵn.
  • Các thiết kế được cá nhân hóa: Với lượng thông tin đã được lưu trong thẻ, giờ đây bạn có thể in thiết kế của mình trên mặt thẻ như: logo công ty, sản phẩm, hình ảnh cá nhân giúp tạo ứng tượng đáng nhớ cho khách hàng tiềm năng và đối tác kinh doanh của bạn làm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.
  • Thiết lập thông tin in trên thẻ 24/7: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết để thay đổi thông tin lưu trong thẻ NFC của mình, nó hoạt động 24/7. Vì vậy bạn sẽ có một trang web có thể lưu thông tin liên hệ hoặc văn bản và mọi thứ mà bạn muốn chia sẻ. Không những thế bạn có thể thay đổi hoặc cập nhật các thông tin phù hợp mà mình muốn gửi cho khách hàng tiềm năng và đối tác của mình.
  • Số lần sử dụng không bị giới hạn: Với Realcard bạn chỉ cần thanh toán một lần là bạn có thể sử dụng mà không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào và không giới hạn số lần chia sẻ thông tin trên thẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi với một thẻ Realcard có thể thay thế hàng ngàn danh thiếp truyền thống.
  • Giúp bảo vệ môi trường: Hiện nay khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường bởi vì sự nóng lên toàn cầu. Bạn có biết 90% danh thiếp giấy sẽ bị vứt bỏ trong 3 ngày? Lãng phí hàng tấn giấy và hàng ngàn cây bị chặt trong quá trình sản xuất danh thiếp giấy. Realcard đã giúp bạn giải quyết các vấn đề về môi trường khi chỉ cần một thẻ Realcard thì bạn có thể thay thế hàng ngàn danh thiếp giấy với chi phí thấp hơn rất nhiều.
  • Bảo mật thông tin: Realcard đảm bảo thông tin của khách hàng là trên hết và các thông tin quan trọng của bạn chỉ có thể được truy cập đối với những người mà bạn đồng ý chia sẻ thông tin đó, bạn có thể tự mình đặt Password cho thẻ của mình. Chúng tôi cũng không yêu cầu bất kỳ mật khẩu mạng xã hội nào của bạn và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát thông tin nào bạn muốn đưa vào hồ sơ của mình.

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi: “Danh thiếp thông minh có thể thay đổi danh thiếp truyền thống hay không?” Còn bạn thì sao?

Trả lời

Go top