Bạn có biết trái tim thương hiệu của bạn nằm ở đâu không? Hãy thử nhìn vào gương. Vâng đó là bạn. Không ai khác sẽ phản ánh thương hiệu cá nhân của bạn. Chỉ có bạn. Vậy làm thế nào để bạn định hình và xây dựng thương hiệu của mình để nó là chính bạn?

Hãy tận dụng tốt tính minh bạch và thương hiệu của bạn sẽ phản ánh con người bạn. Mười cách sau đây để phát triển thương hiệu cá nhân của bạn.

 • Giữa cá nhân và nghề nghiệp của bạn không còn sự tách biệt. Bây giờ là một phần của thời đại thông tin xã hội mới. Twitter, Facebook, LinkedIn tất cả đều phản ánh thương hiệu của bạn cho dù bạn đang giao tiếp về công việc hay vấn đề cá nhân. Bạn là bộ mặt của thương hiệu và mọi người có thể nhìn thấy bạn.
 • Thương hiệu, phong cách lãnh đạo và văn hóa của bạn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Bạn cần hiểu rằng thương hiệu của bạn hiện được phản ánh bởi doanh nghiệp của bạn, hành động của bạn và những người bạn chọn để có xung quanh bạn. Bạn được công nhận bởi nền văn hóa mà bạn đã tạo ra.
 • Đừng cố gắng tách biệt các lĩnh vực cá nhân với sự chuyên nghiệp của bạn. Sử dụng tính minh bạch của bạn để thiết lập thương hiệu cá nhân làm nền tảng cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
 • Hãy tự tin. Sự tự tin của bạn phải dựa trên sự thành công và nỗ lực. Ngay cả khi bạn gặp trở ngại, nếu bạn quyết tâm bạn sẽ tìm ra cách vượt qua chúng. Mọi người ngưỡng mộ điều đó vì nó thể hiện tính xác thực, một thành phần quan trọng của bất kỳ thương hiệu nào.
 • Khai thác tài năng của bạn. Cùng với tính xác thực và tính độc đáo, chúng là nền tảng của thương hiệu của bạn. Mọi người không được sinh ra với một tài năng cụ thể. Nó phát triển từ niềm đam mê với những gì bạn làm và khả năng làm việc với nó cho đến khi những người khác nhận ra bạn có thứ gì đó họ muốn mua. Thương hiệu cá nhân của bạn phát triển từ cốt lõi đến lý do tồn tại của doanh nghiệp bạn.
 • Hãy mạnh dạn và khác biệt. Sự độc đáo của bạn, sự khác biệt của bạn có thể trở thành thương hiệu của bạn.
 • Hãy là chính bạn chứ không phải ai khác. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người và tại sao nó lại như vậy? Những bài học trong cuộc sống lẽ ra đã chứng minh cho bạn thấy rằng bạn có thể không thích tất cả mọi người và không phải ai cũng thích bạn. Vậy tại sao, bạn từ bỏ chính mình để cố gắng làm hài lòng người khác? Bạn không nên hoạt động theo cách đó. Bạn hãy tập trung vào việc duy trì tầm nhìn và sự quyết tâm của bạn.
 • Chuyển từ nội tại sang bên ngoài. Một thương hiệu thành công không chỉ đột ngột xuất hiện trên thương trường. Bạn phải có niềm tin vào bản thân là điểm khởi đầu, hay giá trị nội tại của những gì bạn làm và nói. Giá trị bên ngoài đến từ cách bạn được cộng đồng doanh nghiệp và những người mua tiềm năng của bạn nhìn nhận.
 • Lãnh đạo đòi hỏi trách nhiệm giải trình. Thương hiệu cá nhân của bạn phải phản ánh thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Trách nhiệm giải trình là một tài sản quý giá vì nó tạo dựng niềm tin và lòng trung thành từ những người theo dõi thương hiệu.
 • Hãy là một con người tử tế. Được biết đến như một người tử tế không chỉ là một lợi thế lớn về thương hiệu mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Từ giao dịch đơn giản nhất tại quầy giao dịch cho đến giao dịch kinh doanh lớn, danh tiếng về sự đàng hoàng là thứ mà tiền bạc và địa vị không thể mua hoặc có được.

Danh thiếp thông minh Realcard giúp bạn phát triển thương hiệu cá nhân tốt hơn như:

 • Dễ dàng sử dụng.
 • In các hình ảnh cá nhân bên trên thẻ như: Logo doanh nghiệp, sản phẩm cần tiếp thị…
 • Tương tác với khách hàng chuyên nghiệp hơn.
 • Thay thế danh thiếp truyền thống bảo vệ môi trường.
 • Chia sẽ thông tin dễ dàng hơn giúp khách hàng lưu trữ thông tin trực tiếp vào danh bạ mà không cần nhập thủ công.
muoi-cach-de-phat-trien-thuong-hieu-ca-nhan-cua-ban-ngay-bay-gio

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi:

Tạo ấn tượng với danh thiếp thông minh Realcard

Danh thiếp thông minh NFC được sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

LIỆU ĐẠI DỊCH CÓ PHẢI LÀ DẤU CHẤM HẾT CHO DANH THIẾP TRUYỀN THỐNG?

Trả lời

Go top