Thế giới ngày nay có nhịp độ cực kỳ nhanh và cạnh tranh. Làm thế nào để bạn nổi bật và xây dựng sự nghiệp của mình? Đó chính là xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn.

Giống như mỗi công ty có một thương hiệu, mỗi người cũng có một thương hiệu. Đó là những gì bạn đại diện và những gì bạn muốn mọi người biết về bạn. Thương hiệu cá nhân của bạn có thể là một chủ đề bạn đam mê, một mục đích bạn quan tâm sâu sắc hoặc một thông điệp bạn muốn chia sẻ. Thương hiệu cá nhân mạnh mẽ củng cố bạn như một chuyên gia về chủ đề và làm cho bạn có giá trị hơn trong công ty hoặc trong nỗ lực kinh doanh của chính bạn. Xây dựng thương hiệu cá nhân cần nhiều thời gian và công sức. Để xây dựng duy trì một thương hiệu cá nhân mạnh, bạn cần tập trung vào ba lĩnh vực:

Xây dựng thương hiệu mang tính nhất quán

Chọn một thương hiệu và gắn bó với nó. Bạn định chia sẻ điều gì với mọi người? Bạn muốn họ biết gì về bạn? Quyết định một chủ đề và nhất quán. Thương hiệu của bạn có thể nói về tương lai của công việc hoặc trở thành một chuyên gia về các ngành nghề mới. Một khi bạn quyết định thương hiệu và thông điệp của mình, hãy nhất quán. Đừng chuyển sang các chủ đề khác, mà thay vào đó, hãy tiếp tục và xây dựng thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng Realcard để cá nhân hóa và xây dựng thương hiệu của mình qua việc chia sẻ các trang mạng xã hội của bạn nhanh hơn.

Realcard Pro P08

Tính thường xuyên

Thương hiệu của bạn trở thành những gì bạn nói về mọi lúc. Bạn càng thường xuyên nói về điều gì đó, thì điều đó sẽ càng gắn bó với mọi người. Nói về thông điệp của bạn trực tiếp, trên phương tiện truyền thông xã hội và trong các cửa hàng cá nhân và chuyên nghiệp khác. Mục đích là để mọi người kết hợp bạn với thương hiệu cá nhân của bạn, nhưng điều đó chỉ xuất phát từ việc thường xuyên nói về nó.

Hiển thị

Để xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn. Thông điệp của bạn không có ý nghĩa gì nếu bạn không chia sẻ nó một cách dễ dàng mà mọi người có thể nhìn thấy. Đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, đóng góp cho các trang web và blog khác, phát biểu tại các hội nghị. Hiển thị và truyền bá thông điệp của bạn.

tai-sao-va-lam-the-nao-de-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-cua-ban

Thương hiệu cá nhân là một quá trình liên tục và không diễn ra trong một sớm một chiều. Chọn một thông điệp hoặc thương hiệu mà bạn đam mê và biến nó trở thành một phần của cách bạn sống và làm việc. Thương hiệu cá nhân của bạn nên là một phần trong cuộc trò chuyện hàng ngày của bạn. Làm theo ba bước sau có thể giúp bạn xây dựng một thương hiệu mạnh theo thời gian và khiến bạn nổi bật trong thế giới cạnh tranh của chúng ta.

Sử dụng danh thiếp Realcard để xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn, tìm hiểu thêm về sản phẩm:

Tạo ấn tượng với danh thiếp thông minh Realcard

7 cách để cải thiện thương hiệu cá nhân của bạn

Những lợi ích mà danh thiếp thông minh NFC mang lại so với danh thiếp truyền thống

Trả lời

Go top