Tạo trải nghiệm hấp dẫn và đáng nhớ cho những người bạn gặp bằng cách lưu thông tin liên hệ của bạn trực tiếp vào điện thoại của họ với danh thiếp thông minh Realcard. Để họ nhớ đến bạn lâu sau cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Bạn đã tự hỏi mình liệu có cách nào để đưa mối quan hệ của bạn với khách hàng đi xa hơn khi trao danh thiếp cho họ không?

Danh thiếp vẫn là một trong những phương tiện quan trọng và phổ biến khi chúng ta bắt đầu một mối quan hệ mới với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp hay một người bạn mới. Nó đóng vai trò rất quan trọng khi đó là những gì người đối diện có thể hình dung ban đầu về bạn.

Một chiếc danh thiếp (business card) với chất liệu và thiết kế chuyên nghiệp cùng những thông tin rõ ràng giúp cho bạn phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Tuy danh thiếp vẫn là một trong những phương tiện quan trọng nhưng nó cũng dễ gây ra các vấn đề nhất. Do danh thiếp đa số được in bằng giấy nên nó thật sự không bền và dễ lỗi thời. Việc in chi chít các thông tin lên thẻ cũng làm cho người đọc khó có thể chú ý hay lưu trữ. Bạn phải đánh đổi việc chọn lựa thông tin để hiện lên khi ngày càng có nhiều kênh để kết nối với khách hàng. Ngoài ra bạn cũng không còn không gian để tạo cá tính riêng cho bản thân.

Trả lời

Go top