Bạn đã bao giờ tham dự một buổi nói chuyện và bị các diễn giả trên sân khấu thu hút chưa? Sự tự tin mạnh mẽ, sức hút tỏa ra từ họ chỉ thu hút bạn và khiến bạn tin vào họ và nhìn thấy cách họ hình dung về tương lai. Đó là sức mạnh của một thương hiệu cá nhân tuyệt vời và các sự kiện là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu của bạn.

Thông qua các buổi phát biểu và sự kiện của mình, tôi đã gặp được rất nhiều người cùng ngành của mình, những người hiểu sứ mệnh của tôi là giúp những người như bạn thiết lập thương hiệu cá nhân và công ty của mình trực tuyến, để bạn có thể hiển thị trực tuyến và mang lại nhiều giá trị hơn cho khán giả của mình.

Trong blog này, tôi muốn chia sẻ những lời khuyên tốt nhất của tôi về quảng bá thương hiệu cá nhân của bạn thông qua các sự kiện.

Hãy thử trở thành một diễn giả khách mời.

Nếu bạn chưa xem xét về nó, hãy tham dự một vài sự kiện với tư cách là một diễn giả trước khi bạn tổ chức sự kiện của riêng mình. Đây là một cách tuyệt vời để có được nhiều kinh nghiệm hơn. Đầu tiên, nó mang đến cho bạn cơ hội quan sát cách người tổ chức sự kiện nói chuyện với khán giả của họ hoặc thậm chí có thể hướng dẫn bạn về những gì bạn sẽ nói tại sự kiện của mình. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách bạn sẽ sắp xếp và nói chuyện với các khán giả tại sự kiện của mình. Thứ hai, làm việc này giúp bạn thiết lập như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực của mình và là nguồn cảm hứng cho những người khác. Cuối cùng, bạn không cần phải lo lắng về hậu cần của việc tổ chức một sự kiện, chẳng hạn như địa điểm, phục vụ ăn uống, người tham dự, nhưng bạn nhận được những lợi ích của việc hiển thị thương hiệu cá nhân của mình cho đối tượng được nhắm mục tiêu.

Khi bạn đã ở một vị trí vững chắc, bạn có thể đóng vai trò là người hướng dẫn cho những diễn giả khác. Thêm vào đó, trở thành một diễn giả tại các sự kiện của người khác mang lại cho bạn sự tiếp xúc và PR cần thiết để xây dựng thương hiệu cá nhân.

Realcard Pro P06

4 mẹo về cách tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu cá nhân

1. Biết loại sự kiện phù hợp với bạn

Trước khi bạn tổ chức một sự kiện để quảng bá thương hiệu cá nhân của mình, bạn cần biết rằng có rất nhiều loại sự kiện khác nhau. Bạn cần xem những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Dưới đây là một số chi tiết về các loại sự kiện khác nhau mà bạn có thể chọn:

– Phát trực tiếp

– Tổ chức sự kiện trực tuyến

– Hội thảo

– Triển lãm thương mại

– Hội nghị ngoại tuyến

Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị mọi thứ đầy đủ cho các loại sự kiện bạn chọn. Mặc dù các sự kiện trực tuyến và hội thảo trên web có vẻ dễ dàng so với các hội thảo và hội nghị trực tiếp, nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị các nền tảng thích hợp để làm cho chúng hoạt động trong thời gian diễn ra sự kiện. Hãy nhớ rằng mọi người sẽ dễ dàng rời khỏi sự kiện hơn khi họ đang tham dự sự kiện trực tuyến.

Realcard Pro P07

2. Chọn nền tảng phù hợp với thương hiệu cá nhân để quảng bá

Trong thời đại kỹ thuật số, phần lớn một số thương hiệu phổ biến nhất trên thế giới tự tiếp thị trực tuyến. Tiếp thị truyền thông xã hội kết hợp với các nền tảng trực tuyến chuyên biệt thúc đẩy những nỗ lực quảng cáo ban đầu của các thương hiệu ngày nay.

Ngoài việc sử dụng Twitter, Facebook, Instagram và LinkedIn để quảng cáo sự kiện của mình, bạn nên xem xét các nền tảng như EventBrite, EventZilla, Peatix… Những nền tảng này giúp bạn quảng bá sự kiện của mình và bán vé cho nhiều đối tượng khán giả. Cuối cùng, tôi cũng sử dụng công cụ tiếp thị liên kết để cho phép những người khác kiếm được một phần giá vé khi họ giới thiệu những người tham dự cho tôi.

3. Mô tả sự kiện của bạn một cách thuyết phục

Bạn phải tạo ra những lý do mạnh mẽ để thu hút họ đến với sự kiện của bạn. Bạn phải làm cho mô tả của bạn ngắn gọn, nhưng mỗi từ trong đó phải có ý nghĩa. Bạn nên tránh những từ trống rỗng, thừa thãi mà không cung cấp cho người đọc thông tin hữu ích. Trong phần mô tả, điều quan trọng là phải cung cấp các chi tiết liên quan về nội dung bạn muốn truyền tải “Diễn giả khách mời của bạn không cần phải nổi tiếng và họ không cần phải là nhà khoa học, nhưng hãy giải thích họ là ai và tại sao họ đến với buổi hội thảo này của bạn”.

4-meo-de-quang-ba-thuong-hieu-ca-nhan-cua-ban-thong-qua-cac-su-kien

4. Tìm một địa điểm phù hợp

Địa điểm lớn nhất và sang trọng nhất trong thị trấn không phải lúc nào cũng là địa điểm tốt nhất cho sự kiện của bạn. Bạn nên tập trung vào việc làm cho toàn bộ sự kiện có giá cả phải chăng và hiệu quả trong phạm vi ngân sách bạn có. Thay vì trả chi phí khổng lồ cho các địa điểm lớn, hãy thương lượng và cố gắng đặt những địa điểm miễn phí hoặc những nơi giá rẻ. Thay vì thanh toán dưới dạng tiền mặt, bạn có thể cung cấp một số dịch vụ độc đáo cho chủ sở hữu địa điểm hoặc cộng đồng của họ. 

Sử dụng danh thiếp Realcard để xây dựng thương hiệu cá nhân khi dự hội nghị, bạn có

  • Sử dụng danh thiếp thông minh để trao đổi thông tin nhanh chóng.
  • Danh thiếp thông minh mang hình ảnh cá nhân hóa.
  • Lưu được nhiều thông tin.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi.
  • Trong chuyên nghiệp hơn.

Thông tin sản phẩm:

Danh thiếp thông minh có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống hay không vì sao?

Tạo ấn tượng với danh thiếp thông minh Realcard

LIỆU ĐẠI DỊCH CÓ PHẢI LÀ DẤU CHẤM HẾT CHO DANH THIẾP TRUYỀN THỐNG?

Trả lời

Go top