Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về thương hiệu cá nhân và bây giờ là thời điểm thích hợp? Tôi có nên làm điều đó trong tương lai? Nó có phải là một cái gì đó quan trọng đối với tôi?

Câu trả lời: Nó rất quan trọng, và nó là điều mà bạn nên làm ngay bây giờ. Cho dù bạn làm việc cho chính mình hay bạn làm việc cho một công ty, thì việc có một thương hiệu trực tuyến và một danh tiếng trực tuyến là rất quan trọng bây giờ và nó sẽ còn quan trọng hơn trong tương lai. Có thể thiết lập bản thân như một người biết họ đang thảo luận những gì và là người đi đầu trong lĩnh vực mà họ quan tâm, bạn là người thể hiện niềm đam mê, hứng thú và kỹ năng trực tuyến điều đó sẽ luôn có giá trị.

1. Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn sẽ tồn tại lâu hơn bất kỳ công việc hoặc doanh nghiệp nào của bạn

Bạn là chính bạn và điều khiến bạn trở nên độc đáo là lý do mọi người quan tâm đến việc theo dõi bạn. Ví dụ, giả sử rằng bạn đã xây dựng một thương hiệu và một số người theo dõi về một công việc nhất định và sau đó bạn quyết định bạn muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình. Bạn đã có người theo dõi vì bạn đã nói về niềm đam mê của mình liên quan đến công việc của bạn… nhưng liệu điều đó có hiệu quả trong giai đoạn tiếp theo không? Có thể bạn sẽ bắt đầu kinh doanh và liên kết với công việc trước đây của bạn điều đó có nghĩa là những người phù hợp đã theo dõi bạn trước đó có khả năng họ sẽ muốn những thứ mà bạn bán hay dịch vụ bạn cung cấp từ đó chuyển đổi thành khách hàng.

Thương hiệu cá nhân của bạn sẽ tồn tại lâu hơn bất kỳ công việc hoặc doanh nghiệp nào. Khi bạn đóng cửa hoặc bán một doanh nghiệp, các kênh truyền thông xã hội của doanh nghiệp đó bạn cũng không thể sử dụng trong khi bạn và tính cách của bạn, kinh nghiệm của bạn và câu chuyện bạn đã kể? Đó là vĩnh cửu. Điều đó có nghĩa là bạn đang không ngừng cải tiến, không ngừng xây dựng “bạn” mà mọi người nhìn thấy trực tuyến.

Realcard Pro P07

2. Nó thiết lập bạn như một chuyên gia

Cho dù đó là một cái gì đó cụ thể cho công việc của bạn hoặc có thể là một sở thích, một cái gì đó bạn quan tâm và bạn muốn chia sẻ, có một thương hiệu cá nhân thích hợp trong lĩnh vực cụ thể đó là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để thiết lập bản thân là một chuyên gia trong đó.

Việc thiết lập bản thân như một chuyên gia trực tuyến hoặc một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hoặc thị trường ngách cụ thể của bạn là vô cùng, có giá trị.

3. Đó là một sở thích khiến bạn cảm thấy TUYỆT VỜI

Chúng tôi biết rằng có một sở thích là một cách thực sự tốt để đạt được sự hoàn thiện của bản thân theo một cách khác. Nếu bạn chưa làm công việc mà bạn quan tâm để kiếm sống, thì việc có một thương hiệu cá nhân xung quanh những điều đó có thể hữu ích. Ví dụ, khi tôi học bằng luật tôi không thực sự yêu thích nó. Tôi bắt đầu viết blog để nói về thời trang, công nghệ và truyền thông và tất cả những thứ mà tôi quan tâm. Nó cho tôi một việc khác để làm điều mà tôi quan tâm và cảm giác thỏa mãn và hứng thú là điều cuối cùng dẫn đến tôi ở vị trí hiện tại, trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Tôi nghĩ sở thích thực sự quan trọng và tôi nghĩ sở thích cho phép chúng ta sử dụng công nghệ một cách tích cực là điều cực kỳ hữu ích bởi vì nếu bạn nghĩ về nó. Chúng ta cũng có thể làm điều gì đó hữu ích khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn là xấu.

Tôi luôn nói đùa rằng tôi có thể dành ít thời gian trên mạng xã hội nhất trong số những người tôi biết, bởi vì tôi thực sự quan tâm đến việc chia sẻ thông tin hơn là cuộn và đọc nhiều thứ, nhưng tôi dành thời gian cụ thể sang một bên để tương tác và đọc những gì tôi theo dõi. Đó là một điều tuyệt vời khác về xây dựng thương hiệu cá nhân xung quanh sở thích của bạn nó làm cho bạn ý thức hơn về những gì bạn đang đọc.

4. Kết nối với những người mới

Lần thứ hai khi bạn bắt đầu xây dựng thương hiệu trong một lĩnh vực mà bạn cực kỳ quan tâm và đưa ra nội dung hấp dẫn, bạn bắt đầu kết nối với những người mới.

Tất cả chúng ta đều yêu quý bạn bè và gia đình của mình nhưng chúng ta thường quan tâm đến những thứ khác nhau và bằng cách xây dựng thương hiệu cá nhân đây là không gian cho thứ mà chúng ta yêu thích, chúng ta kết nối và tương tác với những người cũng ở trong không gian đó. Xây dựng thương hiệu cá nhân là một cách tuyệt vời để kết nối với những người mới và tạo ra khách hàng tiềm năng.

5-ly-do-de-thiet-lap-thuong-hieu-ca-nhan-cua-ban-ngay-bay-gio

5. Cơ hội mà thương hiệu cá nhân mang lại cho bạn

Thương hiệu cá nhân khó đo lường về ROI trực tiếp, trừ khi bạn đang bán một sản phẩm hoặc dịch vụ. Nếu đó chỉ là một thương hiệu cá nhân, thì ROI tốt nhất để theo dõi là cơ hội. Tôi đã có rất nhiều cơ hội bởi thương hiệu cá nhân của mình, cho dù đó là cơ hội liên quan đến công việc tôi đã làm.

Đó là vì tôi có một không gian nơi mọi người có thể tương tác với tôi và mọi người có thể tương tác với nhau. Khi bạn bắt đầu kinh doanh, doanh nghiệp của bạn đại diện cho bạn, giá trị của bạn và những gì bạn tin tưởng. Tuy nhiên, vì tôi đã thiết lập điều đó trực tuyến thông qua thương hiệu cá nhân của mình, nên mọi người đã có thể nhìn thấy những gì tôi muốn nói.

Có nhiều cơ hội hơn khi bạn có một thương hiệu cá nhân. Tất cả những điểm này thực sự mang lại cơ hội thương hiệu cá nhân cho phép bạn sống một cuộc sống mà bạn thực sự muốn và phù hợp với con người của bạn. Bởi vì thương hiệu cá nhân của bạn là tính cách của bạn, là những gì bạn làm, và là những gì bạn quan tâm. Nó thiết lập bạn trực tuyến và tạo ra những cơ hội đó.

Realcard giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân:

Tạo ấn tượng với danh thiếp thông minh Realcard

Danh thiếp thông minh NFC được sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

Danh thiếp thông minh có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống hay không vì sao?

Trả lời

Go top