Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi học được từ nghiên cứu của mình là công cụ tiếp thị nào có tác động lớn nhất đến thương hiệu cá nhân. Dưới đây là bảy công cụ quan trọng bạn sẽ cần đưa vào chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân của mình:

1. Xuất bản sách giúp bạn dựng thương hiệu tốt hơn.

Cho dù bạn tự làm điều đó, bạn sẽ cần phải sản xuất một cuốn sách đề cập đến lĩnh vực chuyên môn của bạn. Một cuốn sách là một công cụ xây dựng uy tín quan trọng. Sách của bạn có thể được xuất bản theo truyền thống hoặc tự xuất bản. Sách được xuất bản theo truyền thống có thể mang lại uy tín tức thì, nhưng sách tự xuất bản (mà bạn có thể đặt giá hoặc tặng miễn phí) sẻ mang lại sự linh hoạt hơn. Dù bằng cách nào, bạn cũng sẽ cần phải quảng bá nó, vì ngay cả các nhà xuất bản thương hiệu tên tuổi cũng dựa vào tác giả của họ để thực hiện hầu hết các hoạt động tiếp thị.

Realcard Pro P07

2. Thuyết trình trước đám đông.

Nói trước đám đông là một nền tảng quan trọng để xây dựng danh tiếng và thương hiệu cá nhân của bạn. Khán giả có xu hướng tin tưởng bất cứ ai đứng trên bục giảng.

3. Xây dựng thương hiệu cá nhân qua web.

Nếu bạn là một phần của một công ty, trước tiên bạn sẽ muốn tập trung vào trang tiểu sử của công ty. Nó phải cung cấp đủ thông tin đăng nhập để thuyết phục mọi người rằng bạn thực sự biết họ muốn gì. Dưới đây là một số điều trang web của bạn phải hiển thị bao gồm:

– Tiểu sử công ty

– Bằng cấp học thuật

– Giấy chứng nhận

– Các giải thưởng đạt được

– Ấn phẩm

– Video các buổi thuyết trình

– Dự án quan trọng

– Video nói

Khi bạn bắt đầu trau dồi danh tiếng khu vực hoặc quốc gia mà bạn đang sinh sống, bạn cũng có thể muốn xem xét phát triển một trang web cá nhân. Bạn có thể sử dụng trang web này như một nền tảng để quảng bá sách và nói trước đám đông của mình.

Realcard Pro P08

4. Xây dựng thương hiệu cá nhân qua BLOG

Mỗi chuyên gia nên viết blog. Đó là cách dễ tiếp cận nhất để thể hiện chuyên môn của bạn. Đó cũng là một trong những cách dễ nhất để bắt đầu xây dựng lượng người theo dõi trung thành. Và khi bạn áp dụng các nguyên tắc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho các bài đăng của mình, bạn sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới của những khách hàng tiềm năng, những người lần đầu tiên sẽ tìm thấy bạn thông qua tìm kiếm trực tuyến (xem số 6 bên dưới). Blog là một công cụ thiết yếu nếu bạn muốn truyền bá trí tuệ của mình một cách nhanh chóng và rộng rãi. Blog của bạn có thể nằm trên trang web của công ty bạn (điều này là thích hợp nhất, vì nó có thể tăng hiệu suất SEO của bạn) hoặc bạn có thể tạo một blog riêng biệt.

5. Dịch vụ tiếp thị qua email.

Nếu blog của bạn là để giới thiệu con người bạn với những người mới, thì tiếp thị qua email là cách bạn biến nhiều độc giả trong số đó thành những người theo dõi trung thành thậm chí là những người hâm mộ cuồng nhiệt. Sử dụng các ưu đãi để tải xuống nội dung có giá trị như hướng dẫn điều hành doanh nghiệp, bạn có thể lôi kéo một tỷ lệ người đọc blog nhất định của mình và chọn tham gia vào danh sách gửi email của bạn. Sau đó, bạn có thể cung cấp cho những người theo dõi này một chế độ ưu đãi ổn định với các món quà miễn phí, cũng như các ưu đãi bổ sung giúp tăng cường sự tham gia của họ.

6. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Nếu bạn nghĩ rằng SEO không đóng vai trò gì trong công việc của bạn, bạn gần như chắc chắn đã sai. Hàng năm, ngày càng có nhiều tổ chức sử dụng tìm kiếm trực tuyến để tìm và kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ của họ. Nhưng thậm chí nó còn phù hợp hơn với bạn để trở thành một chuyên gia những người kinh doanh ngày nay theo bản năng tìm kiếm Google bất cứ thứ gì khi nào họ gặp phải một vấn đề kinh doanh gai góc. Trong nhiều trường hợp, họ tự nghiên cứu vấn đề và các giải pháp khả thi trước khi họ tìm kiếm sự trợ giúp của một chuyên gia. Trong các tình huống khác, các chuyên gia sử dụng tìm kiếm để tìm các nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực của họ. SEO là công cụ kết nối bạn với những người quan tâm đến các vấn đề bạn đang giải quyết.

Thông tin về sản phẩm Realcard:

Danh thiếp thông minh sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

LIỆU ĐẠI DỊCH CÓ PHẢI LÀ DẤU CHẤM HẾT CHO DANH THIẾP TRUYỀN THỐNG?

Lợi ích danh thiếp thông minh mang lại so với danh thiếp truyền thống

Trả lời

Go top