Cũng giống như sự phát triển của ví thông minh tích hợp công nghệ để làm cho cuộc sống của chúng ta liền mạch hơn, nhiều công ty đang cố gắng làm điều tương tự với danh thiếp truyền thống. Những cái gọi là danh thiếp thông minh, hoặc danh thiếp kỹ thuật số đều được sử dụng cái gọi là NFC (giao tiếp trường gần) để tạo một danh thiếp có thể truyền dữ liệu ngay lập tức, trong trường hợp này là thông tin cá nhân và doanh nghiệp của bạn, cho phép khách hàng tiềm năng và đối tác có được thông tin của bạn một cách dễ dàng.

Vậy công nghệ NFC là gì?

NFC (hoặc giao tiếp trường gần) là một công nghệ không dây được phát minh vào năm 1983 để cho phép truyền dữ liệu không tiếp xúc giữa hai thiết bị. Một ví dụ phổ biến về NFC được sử dụng cho các hệ thống thanh toán với ứng dụng của Apple Pay hoặc Android Pay. NFC đang được ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày và người ta dự đoán rằng có khoảng 2 tỷ thiết bị hỗ trợ NFC được sử dụng trên toàn thế giới hiện nay (và đang tăng lên nhanh chóng một cách).

Danh thiếp thông minh so với danh thiếp truyền thống

Danh thiếp thông minh hoặc danh thiếp tích hợp chip NFC có nhiều ưu điểm khác biệt. Khi xem xét những lợi ích tiềm năng của danh thiếp NFC, chúng ta cần xem xét nhiều nhược điểm của danh thiếp giấy truyền thống.

Yếu tố đầu tiên có lẽ là yếu tố quan trọng nhất, là kích thước và không gian trên thẻ. Nếu bạn đang muốn trao đổi danh thiếp với người khác thì rất có thể bạn sẽ phải mang theo một số lượng lớn thẻ hàng ngày, với không gian bị hạn chế trên thẻ giấy bạn sẽ không thể cung cấp các thông tin đầy đủ cho khách hàng tiềm năng và đối tác kinh doanh của mình so với danh thiếp thông minh tích hợp chip NFC.

Yếu tố thứ hai là dễ sử dụng. Mọi người đều có điện thoại thông minh và tại thời điểm này, 9 / 10 điện thoại thông minh đã được tích hợp công nghệ chip NFC. Điều này có nghĩa là rất khó xảy ra trường hợp danh thiếp thông minh không hoạt động và nó cho phép chúng ta trao đổi thông tin nhanh chóng. Nhiều bài đánh giá khác về danh thiếp thông minh đề cập đến việc chúng gây ấn tượng như thế nào và giúp họ xây dựng mối quan hệ với khách hàng thậm chí tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Các lý do bạn nên lựa chọn danh thiếp thông minh Realcard

Sự thuận tiện nhanh chóng

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay khách hàng tiềm năng hay đối tác của bạn luôn ưu tiên sự nhanh chóng và tiện lợi. Khi các danh thiếp truyền thống bạn phải nhập các thông tin liên hệ của mình một cách thủ công rườm rà và có tỷ lệ sai sót lỗi chính tả, trong khi danh thiếp Realcard đã lưu sẵn các thông tin liên hệ qua chip NFC có thể truyền thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Danh thiếp thông minh giúp bạn nổi bật trong mắt khách hàng với các thiết kế cá nhân hóa

Bạn có thể in các bản thiết kế của mình lên thẻ Realcard như logo công ty, hình ảnh cá nhân, sản phẩm của bạn…có thể gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng và đối tác. Khách hàng tiềm năng nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn từ đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Danh thiếp thông minh có thể tùy chỉnh thông bên trong thẻ.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết vào thẻ NFC của mình, nó hoạt động 24/7 và mở đường link liên kết khi khách hàng sử dụng điện thoại chạm vào thẻ NFC. Vì vậy bạn sẽ có một trang web có thể lưu thông tin liên hệ hoặc văn bản và mọi thứ mà bạn muốn chia sẻ. Không những thế bạn có thể thay đổi hoặc cập nhật các thông tin mà mình muốn gửi cho khách hàng tiềm năng và đối tác của mình.

Loi-ich-danh-thiep-thong-minh-mang-lai-so-voi-danh-thiep-truyen-thong

Chạm không giới hạn

Với realcard bạn chỉ cần thanh toán tiền mua thẻ là bạn có thể sử dụng mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào và không giới hạn số lần chạm giúp bạn trao đổi thông tin mà không sợ bị giới hạn.

Sử dụng dễ dàng

Khi bạn nhận được thẻ chỉ cần thiết lập thông tin bên trong tài khoản mà chúng tôi đã cung cấp là có thể sử dụng. Khách hàng tiềm năng của bạn không cần dùng bất kỳ ứng dụng nào chỉ cần bật “tính năng NFC” và chạm vào thẻ là thông tin liên hệ của bạn hiện ra ngay trên điện thoại của họ.

Danh thiếp thông minh ảo vệ môi trường

Hiện nay khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Bạn có biết 90% danh thiếp giấy sẽ bị vứt bỏ trong 3 ngày? Thật là lãng phí hàng tấn giấy và hàng ngàn cây bị chặt trong quá trình sản xuất danh thiếp giấy. Realcard đã giúp bạn giải quyết các vấn đề về môi trường khi chỉ cần 1 thẻ Realcard thì bạn có thể thay thế hàng ngàn danh thiếp giấy với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Bảo mật thông tin khách hàng

Realcard danh thiếp thông minh đảm bảo thông tin của khách hàng là trên hết và các thông tin quan trọng của bạn chỉ có thể được truy cập đối với những người mà bạn đồng ý chia sẻ thông tin đó, bạn có thể tự mình đặt Password cho thẻ của mình. Chúng tôi cũng không yêu cầu bất kỳ mật khẩu mạng xã hội nào của bạn và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát thông tin nào bạn muốn đưa vào hồ sơ của mình.

Các sản phẩm của chúng tôi:

Realcard Base (Cơ bản)

Realcard Pro (Chuyên nghiệp)

Realcard Enterprise (Doanh nghiệp)

Trả lời

Go top