Khám phá bí quyết thành công của một số thương hiệu cá nhân lâu đời. Tìm hiểu những hoạt động khác mà bạn có thể làm ngoài vai trò hiện tại của mình sẽ giúp thúc đẩy tên tuổi của bạn trở nên nổi bật.

1. Viết một cuốn sách. Nếu bạn đang tìm cách nâng cao uy tín của mình, tác giả của một cuốn sách chính là hướng đi tiếp theo của bạn. Nhiều thương hiệu lâu đời đã là tác giả của một cuốn sách để chứng minh kiến thức của họ trong các lĩnh vực tương ứng.

2. Diễn thuyết. Các chuyên gia nổi tiếng nhất chia sẻ kiến thức của họ trước một lượng lớn khán giả. Tìm kiếm cơ hội trong các hội nghị địa phương của bạn hoặc bắt đầu một podcast để tăng cường quyền lực của bạn.

3. Phỏng vấn. Đặt mục tiêu trở thành người phù hợp với các hãng tin tức địa phương về những lo ngại về ngành của bạn. Tận dụng các trang web để cải thiện cơ hội được phỏng vấn, thể hiện chuyên môn của bạn.

4. Phương tiện truyền thông xã hội. Cá nhân hóa trên phương tiện truyền thông xã hội.

5. Duy trì một blog. Viết blog là một cách để chứng minh chuyên môn của bạn một cách nhất quán. Cho dù bạn xuất bản một bài viết hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng, hãy đảm bảo rằng các chủ đề bạn đề cập là hữu ích và phù hợp với đối tượng của bạn.

Realcard Pro P03

6. Tiếp thị qua email. Khi blog của bạn có được khách truy cập mới, bạn phải biến họ thành khách hàng trung thành và mua hàng. Tiếp thị qua email giúp bạn xây dựng lượng người theo dõi trung thành này.

7. SEO. Trong nhiều trường hợp, mọi người tìm thấy giải pháp cho vấn đề của họ trong các công cụ tìm kiếm như Google trước khi tìm kiếm sự trợ giúp chuyên sâu. Tối đa hóa cơ hội này để kết nối với những người này bằng cách tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO.

8. Tiếp cận cộng đồng. Các chiến lược tiếp cận như đăng bài của khách không chỉ khiến bạn tiếp xúc với nhiều đối tượng hơn bên ngoài nền tảng của mình. Những điều này cũng tạo ra các liên kết đến trang web của bạn, điều này rất tốt cho SEO và khả năng hiển thị của bạn.

9. Quan hệ đối tác. Hợp tác với một chuyên gia cũng có thể có lợi cho thương hiệu của bạn. Bạn có thể khai thác tài nguyên của một nhà lãnh đạo tư tưởng khác ngay lập tức và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

Những điều cần nhớ khi xây dựng thương hiệu cá nhân

Đây là những mẹo quan trọng khác để củng cố nỗ lực xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn.

1. Hãy là chính mình. Con người thật của bạn là chìa khóa để truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả. Tìm tiếng nói cho thương hiệu của bạn và thể hiện cá tính của bạn khi phát triển nội dung của mình.

2. Giỏi kể chuyện. Những câu chuyện của bạn là những gì làm cho bạn trở nên độc đáo. Phát triển kỹ năng kể câu chuyện của bạn trong khi vẫn thu hút khán giả của bạn tham gia.

3. Đăng nội dung thường xuyên. Nhất quán là chìa khóa, tạo một lịch trình nội dung để những người theo dõi của bạn có điều gì đó mong đợi mỗi khi họ truy cập hồ sơ của bạn.

4. Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn. Tìm hiểu cách viết, tham gia vào các buổi nói chuyện hoặc học SEO. Những người xây thương hiệu cá nhân lâu đời nhất đã làm nhiều hơn ngoài vai trò hiện có của họ để được công chúng chú ý.

5. Tập trung vào chủ đề. Luôn gắn kết bài đăng của bạn với chủ đề cốt lõi của bạn, ngay cả khi bạn đăng về cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội.

Cac-chien-luoc-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan

6. Đừng cố gắng sáng tạo những thứ có sẵn. Học hỏi từ các thương hiệu lâu đời và sử dụng ví dụ của họ như một hướng dẫn trong việc phát triển chiến lược của riêng bạn.

7. Khiến người khác nói về bạn. Chủ động yêu cầu phản hồi và đánh giá từ các khách hàng trước đây. Lời nói của họ nói lên rất nhiều về kỹ năng và giá trị của bạn, nâng cao uy tín của bạn.

8. Sử dụng các công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân. Các công cụ làm cho nhiệm vụ xây dựng thương hiệu cá nhân dễ dàng hơn rất nhiều. Kiểm tra danh sách các công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân giá cả phải chăng và dễ sử dụng.

Lời kết

Khi bạn nắm quyền điều hành thương hiệu cá nhân của mình, bạn sẽ kiểm soát câu chuyện của mình. Bạn có quyền lực đối với cách mọi người nhìn nhận bạn. Bạn cho phép thương hiệu của mình phát triển theo cách có lợi cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Điều đó nói rằng, đã đến lúc bạn làm việc trên thương hiệu cá nhân của mình ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn cần thêm hướng dẫn, hãy cân nhắc thuê một nhà tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân.

Nhà tư vấn xây dựng thương hiệu cá nhân cho phép bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực, xây dựng danh tiếng của mình trực tuyến.

Thông tin về sản phẩm Realcard:

Danh thiếp thông minh sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

Tạo ấn tượng với danh thiếp thông minh Realcard

CÁCH SỬ DỤNG DANH THIẾP THÔNG MINH REALCARD

Trả lời

Go top