Hãy nhìn vào danh thiếp giấy hiện tại của bạn. Bạn nghĩ nó sẽ ở trong tay khách hàng của bạn trong bao lâu? Nửa tiếng? Có thể một tuần? Nhưng điều quan trọng là khách hàng có nhập dữ liệu trên danh thiếp vào danh bạ của họ không và tỷ lệ chuyển đổi đó như thế nào? nhưng hiện nay danh thiếp thông minh 4.0 đã làm được điều đó.

Danh thiếp giấy hiện nay đã quá lạc hậu và tốn nhiều chi phí nhưng tỷ lệ khách hàng lưu vào danh bạ rất thấp không những thế các thông tin kỹ thuật số ngày càng nhiều nên việc in thông tin trên danh thiếp giấy truyền thống là không đủ. Realcard là danh thiếp thông minh kỹ thuật số tích hợp chip NFC đây là bản nâng cấp của danh thiếp truyền thống với các tính năng vượt trội hoàn toàn.

Tại sao danh thiếp thông minh là xu hướng hiện nay

Trong thời đại kỹ thuật số 4.0 hiện nay các doanh nghiệp thường quan tâm đến việc thu thập dữ liệu và chia sẻ thông tin của mình với các đối tác hay khách hàng của mình. Nhưng đối với doanh nghiệp, tính năng của danh thiếp giấy truyền thống dường như là không đủ. Vì thế các nhà thiết kế sản phẩm đã cho ra đời danh thiếp thông minh tích hợp chip NFC với các ưu điểm so với danh thiệp giấy như: Chia sẽ dữ liệu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, lưu trực tiếp thông tin vào điện thoại di động, sang trọng, cá nhân hóa…

Các ưu điểm của danh thiếp thông minh Realcard

Danh thiếp thông minh dễ sử dụng

Khi các danh thiếp truyền thống bạn phải nhập các thông tin liên hệ của mình một cách thủ công rườm rà và có tỷ lệ sai sót, trong khi danh thiếp Realcard lưu thông tin liên hệ qua chip NFC có thể truyền thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Khách hàng của bạn không cần sử dụng bất kì ứng dụng nào, chỉ cần bật tính năng NFC có sẵn trong điện thoại và chạm vào thẻ là có thể nhận được thông tin ( IPhone tính năng NFC đã tự bật với dòng điện thoại Android có thể bật qua thanh công cụ). Ngoài ra Realcard còn tích hợp tính năng quét mã QR trên thẻ khi điện thoại khách hàng hay đối tác kinh doanh của bạn không có tính năng NFC. Không những thế đi kèm với mỗi thẻ là một phần mềm quản lý như CRM thu nhỏ giúp bạn quản lý dữ liệu tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể xem cách cài sử dụng thẻ và thiết lập ở đây: Hướng dẫn sử dụng danh thiếp Realcard

Tính năng NFC trên điện thoại Android

Nổi bật trong mắt khách hàng

Với danh thiếp giấy bạn tạo ấn tượng bằng cách sử dụng gỗ, nhựa, kim loại… và đưa cho khách hàng với chi phí cao nhưng bạn có chắc khách hàng của mình có ấn tượng với những danh thiếp đó khi họ vức bỏ nó trong 3 ngày hay nhiều nhất là một tuần. Và việc nhập thông tin theo cách truyền thống cũng làm cho doanh nghiệp mất điểm với khách hàng hay đối tác của mình.

Realcard bạn có thể in các hình ảnh của mình được cá nhân hóa mà không cần lo về thông tin bên trên thẻ các hình ảnh như: logo doanh nghiệp, hình ảnh cá nhân, sản phẩm… giúp bạn tạo ra các tương tác nổi bật qua mỗi lần chạm. Bạn có thể sử dụng danh thiếp để tiếp thị cho sản phẩm hay doanh nghiệp của mình tạo ấn tượng tốt còn giúp khách hàng đánh giá cao doanh nghiệp của bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi.

tao-an-tuong-voi-danh-thiep-realcard

Thiết lập thông tin trong thẻ 24/7

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết để thay đổi thông tin lưu trong thẻ NFC của mình, nó hoạt động 24/7. Vì vậy bạn sẽ có một trang web có thể lưu thông tin liên hệ hoặc văn bản và mọi thứ mà bạn muốn chia sẻ. Không những thế bạn có thể thay đổi hoặc cập nhật các thông tin phù hợp mà mình muốn gửi cho khách hàng tiềm năng và đối tác của mình.

Về chi phí

Với Realcard bạn chỉ cần thanh toán một lần là bạn có thể sử dụng mà không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào và không giới hạn số lần chia sẻ thông tin trên thẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi với một thẻ Realcard có thể thay thế hàng ngàn danh thiếp truyền thống.

Xu hướng bảo vệ môi trường

Hiện nay khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường bởi vì sự nóng lên toàn cầu. Bạn có biết 90% danh thiếp giấy sẽ bị vứt bỏ trong 3 ngày? Lãng phí hàng tấn giấy và hàng ngàn cây bị chặt trong quá trình sản xuất danh thiếp giấy. Realcard đã giúp bạn giải quyết các vấn đề về môi trường khi chỉ cần một thẻ Realcard thì bạn có thể thay thế hàng ngàn danh thiếp giấy với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Về bảo mật

Realcard đảm bảo thông tin của khách hàng là trên hết và các thông tin quan trọng của bạn chỉ có thể được truy cập đối với những người mà bạn đồng ý chia sẻ thông tin đó, bạn có thể tự mình đặt Password cho thẻ của mình. Chúng tôi cũng không yêu cầu bất kỳ mật khẩu mạng xã hội nào của bạn và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát thông tin nào bạn muốn đưa vào hồ sơ của mình.

Sản phẩm của chúng tôi:

Realcard Base (Cơ bản)

Realcard Pro (Chuyên nghiệp)

Realcard Enterprise (Doanh nghiệp)

Trả lời

Go top