Xác định phong cách thương hiệu cá nhân của bạn là bước đầu tiên trong việc tạo và quản lý một thương hiệu gắn kết trên phương tiện truyền thông xã hội. Có nhiều cách để tìm ý tưởng và cảm hứng trực quan (Chúng tôi thường sử dụng Pinterest), nhưng điều quan trọng là phải ghi nhớ những điều sau đây để đảm bảo rằng bản sắc thương hiệu của bạn là chính xác.

Bước 1: Đào sâu

Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau và ghi nhớ chúng trong khi sắp xếp tất cả nội dung của bạn để duy trì tính thẩm mỹ của thương hiệu.

Mục tiêu của bạn là gì? Sứ mệnh và mục đích của bạn cho thương hiệu của bạn là gì? Bạn cần phải học tập thêm không? Truyền cảm hứng thế nào?

Bạn muốn thể hiện bản thân như thế nào? Dựa trên các mục tiêu đã xác định trước đây của bạn, làm thế nào?

Đề xuất giá trị độc đáo của bạn là gì? Bạn mang lại cho khán giả những gì? Điều gì ngăn cách bạn với tất cả những người còn lại? Bạn có gì để cung cấp cho khán giả của mình và làm thế nào để bạn phân biệt với những người khác làm nội dung như bạn?

Bạn hình dung thương hiệu cá nhân của mình trông như thế nào? Bạn sẽ mô tả tính cách cá nhân của mình như thế nào? Những từ nào xuất hiện trong đầu khi nghĩ về bản thân và cách bạn muốn được người khác nhìn thấy? Dù bạn chọn gì, hãy chắc chắn duy trì tính xác thực. Mọi người đánh giá cao tính xác thực nó rất khó để có được.

Khách hàng / người hâm mộ / người theo dõi / v.v. của bạn là ai? Tại sao họ nên theo dõi bạn? Đây có lẽ là câu hỏi quan trọng nhất mà bạn nên nghĩ đến.

Giả sử mục tiêu của bạn là truyền cảm hứng cho khán giả bằng những ý tưởng và trải nghiệm khi đi du lịch. Bạn muốn thể hiện mình là người thích phiêu lưu, lang thang và vô tư. Bạn khác với tất cả những người khác vì công việc viết lách của bạn cho phép bạn làm việc từ xa và đi du lịch là một trong nhiều cách bạn tìm thấy cảm hứng. Do đó, những người theo dõi bạn rất có thể sẽ là những người đam mê du lịch và những người tìm đến bạn để lấy cảm hứng về những nơi họ sẽ đến tiếp theo. Điều đó có nghĩa là họ có thể sẽ không quan tâm đến những sản phẩm bạn sử dụng (trừ khi đó là một phần của “bộ dụng cụ du lịch” của bạn) và họ không muốn xem các bài đăng ngẫu nhiên của bạn tại các bộ phim truyền hình. Về cơ bản, quan điểm của chúng tôi là: hãy ghi nhớ khán giả của bạn là ai và họ thực sự muốn xem những thứ gì từ thương hiệu cá nhân của .

Lam-the-nao-de-kham-pha-phong-cach-thuong-hieu-ca-nhan-cua-ban

Bước 2: Tinh chỉnh

Cân nhắc những câu trả lời của bạn cho các câu hỏi ở bước 1, bây giờ hãy thử đặt mình vào vị trí của khán giả:

Bạn muốn họ nghĩ gì khi họ xem hồ sơ và nguồn cấp dữ liệu của bạn? Bạn muốn khắc họa loại hình ảnh nào? Đối tượng của bạn có xem tài khoản của bạn theo cách bạn muốn họ nhìn thấy không? Thông điệp bạn muốn gửi có rõ ràng và dễ hiểu không? Nếu không, bạn có thể làm gì để đảm bảo khách hàng hay khán giả của bạn nhìn thấy thương hiệu của bạn theo cách bạn muốn?

Thương hiệu cá nhân của bạn có dễ tìm kiếm trên tất cả các nền tảng mạng xã hội hay không? Bạn có thể mang phong cách thương hiệu của mình lên trên tất cả các nền tảng và dịch vụ trực tuyến của mình (Instagram, Twitter, Facebook, Pinterest, danh mục đầu tư, trang web, v.v.) không?

Danh thiếp thông minh Realcard giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tốt hơn qua các thông tin lưu trong thẻ và công nghệ được áp dụng trên thẻ. Các ưu điểm của danh thiếp thông minh Realcard:

  • Lưu đường dẫn tất cả các trang mạng xã hội hiện nay giúp khách hàng hay khán giả của bạn tiếp cận đến thương hiệu của bạn nhanh hơn mà không cần tìm kiếm một cách thủ công.
  • Dễ dàng sử dụng, phù hợp với tất cả các thiết bị điện thoại thông minh hiện nay.
  • Chia sẽ dữ liệu kỹ thuật số nhanh chóng.
  • Cá nhân hóa với giao diện có thể thay đổi thiết kế phù hợp với người dùng.
  • Chuyên nghiệp hơn.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Bước 3: Kể chuyện

Đó là câu chuyện của bạn, đã đến lúc chia sẻ nó.

Thông tin về sản phẩm:

Tạo ấn tượng với danh thiếp thông minh Realcard

Danh thiếp thông minh NFC được sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

Danh thiếp thông minh có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống hay không vì sao?

Trả lời

Go top