Thương hiệu cá nhân của bạn là gì? Nếu bạn chưa xem xét nhiều đến thương hiệu cá nhân của mình, có lẽ đã đến lúc bạn nên sử dụng nó. Một thương hiệu không chỉ là một sản phẩm và dịch vụ. Một thương hiệu có thể đại diện cho tên, biểu tượng, thiết kế, danh tiếng và nhiều hơn nữa. Xây dựng thương hiệu cá nhân không phải là về số lượng người theo dõi trên Twitter, Facebook hay bất kỳ nền tảng xã hội nào khác. Nó không phải là về số lượng người đăng ký blog. Đây là những hình thức đo lường rất kém để xây dựng một thương hiệu có ý nghĩa và giá trị.

Xây dựng thương hiệu có nghĩa là cung cấp rất nhiều giá trị trong một hoặc nhiều nền tảng. Về cơ bản, đó là cách bạn tiếp thị ý tưởng của mình với thế giới. Thương hiệu cá nhân của bạn là cách người khác liên hệ bạn với ý tưởng của bạn.

Mọi người đều biết rằng trong xây dựng thương hiệu doanh nghiệp là một nhiệm vụ rất quan trọng. Nhưng ngày nay xây dựng thương hiệu cũng quan trọng không kém ở cấp độ cá nhân.

1. Bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân ngay bây giờ

Không bao giờ là quá muộn hoặc quá sớm để bắt đầu xây dựng một thương hiệu cá nhân. Các yếu tố như tuổi tác, loại công việc, vị trí hoặc các nguồn lực sẵn có hoàn toàn không quan trọng. Đừng coi những yếu tố này là tiêu chí để bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân. Nếu bạn đã quyết định xây dựng một thương hiệu cá nhân, đừng nghĩ nhiều về thành công hay thất bại. Điều quan trọng nhất là bạn phải bắt đầu. Viết blog là cách tốt nhất để bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn.

2. Tạo không gian của riêng bạn

Nhiều người tìm việc đang cố gắng thể hiện bản thân vì họ phù hợp với bất kỳ công việc nào được giao. Suy nghĩ như thế này có thể ảnh hưởng đến bạn, vì bạn cần phải thừa nhận năng lực của chính mình. Bạn cần tập trung vào một điều mà bạn thực sự giỏi và xây dựng một thương hiệu của mình dựa trên thế mạnh của bạn. Một khi bạn đã tìm ra lĩnh vực quan tâm của mình, bạn cần phải cam kết hướng tới mục tiêu của chính mình. Hãy giữ cho mình chân thật nhất có thể đừng cố gắng hành động như một người khác.

Realcard Pro P08

3. Nghĩ về đầu ra cho thương hiệu cá nhân của

Bạn nên hiểu rõ về sản phẩm hay dịch vụ của mình vì nó nên được xác định rõ ràng và xác thực. Đầu ra hoặc phương châm của xây dựng thương hiệu cá nhân có thể là tiền bạc, chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm. Mục đích của bạn trong việc chia sẻ ý tưởng của mình là nó phải của chính bạn chứ không thể sao chép một ai khác. Chia sẻ sản phẩm và dịch vụ có ý nghĩa giúp bạn mang lại giá trị tốt hơn cho những người theo dõi bạn. Đầu ra của bạn phải nhất quán để tạo ra tác động tốt đến người theo dõi của bạn.

4. Biết đối tượng mục tiêu thương hiệu cá nhân của bạn

Thật vô ích khi biết đầu ra của sản phẩm mà không biết khán giả hay đối tượng mục tiêu của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng với tầm nhìn của chính mình, bạn nên xác định đối tượng mục tiêu của mình. Trong khi quyết định đối tượng mục tiêu của mình, bạn cần kiểm tra các yếu tố như nghề nghiệp, giới hạn độ tuổi, giới tính, lối sống, vị trí, v.v. Phát triển tính cách của bạn với trọng tâm là nhu cầu của khán giả và bạn nên tiến hành khảo sát và lấy phản hồi để tìm hiểu đối tượng của mình theo một cách tốt hơn.

5. Sự hiện diện tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội

 • Ngày nay, các nền tảng xã hội là một nguồn tuyệt vời để xây dựng thương hiệu.
 • Tiếp tục cập nhật hồ sơ mạng xã hội của bạn.
 • Bạn nên chia sẻ các bài viết có liên quan trên phương tiện truyền thông xã hội và duy trì tính nhất quán của thương hiệu.
 • Cố gắng tạo ra các kết nối chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn phát triển một thương hiệu cá nhân hiệu quả hơn nhiều.
 • Theo dõi các nền tảng khác tương tự như ý tưởng hoặc sản phẩm của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thu hút khán giả theo dõi các trang mạng xã hội của mình. Và liên kết bản thân với các thương hiệu mạnh khác.
Realcard Pro P07

6. Xây dựng trang web của riêng bạn

 • Trước tiên, bạn nên dành một chút thời gian để đăng blog của mình lên phương tiện truyền thông xã hội. Đừng vội vàng xây dựng trang web.
 • Sau khi có những người theo dõi tốt, bạn có thể tiếp cận đến một trang web xây dựng cho riêng mình.
 • Ưu điểm chính của việc tạo một trang web sau này (sau khi dành thời gian trên phương tiện truyền thông xã hội) là bạn có thể thay đổi ý tưởng hoặc sản phẩm ban đầu của mình nếu cần. Bạn cũng sẽ có thể đánh giá ý tưởng của mình chính xác hơn bằng cách dành thời gian trên mạng xã hội.
 • Một khi bạn đã tạo trang web của mình thì rất khó để thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Bạn cần phải rất kiên định trong công việc của bạn.

7. Tự động viên

 • Nếu bạn đã sẵn sàng đi sâu vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân thì bạn cần phải có động lực bản thân.
 • Không có ai để gợi ý và truyền cảm hứng cho bạn. Chính bạn là người sẽ chủ động.
 • Nó không giống như một nền văn hóa doanh nghiệp, nơi sếp của bạn sẽ đưa ra mục tiêu và phần thưởng dựa trên hiệu suất.

Thông tin về sản phẩm Realcard:

Danh thiếp thông minh sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

Danh thiếp thông minh có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống hay không vì sao?

CÁCH SỬ DỤNG DANH THIẾP THÔNG MINH REALCARD

Trả lời

Go top