Lợi ích tốt nhất là thị phần lớn. Các trang web truyền thông xã hội chứa số lượng kết nối lớn nhất và chúng thu hút nhiều sự chú ý nhất từ cơ sở người dùng. Thương hiệu cá nhân thu hút sự tham gia của họ là cách tốt nhất để gặp gỡ khán giả mới và cũng giúp thương hiệu của bạn được người khác giới thiệu. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng nhiều người sử dụng mạng xã hội bị cuốn hút vào thị trường di động.

Trong 5 năm qua, số lượng người truy cập các trang mạng xã hội, chẳng hạn như Twitter và Facebook từ điện thoại di động cá nhân của họ đã tăng lên đáng kể.

Trên thực tế, lợi ích của việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên các trang mạng xã hội sẽ thay đổi từ người này sang người khác. Các kết nối bạn có thể xây dựng bằng cách kết nối với một số người có nhiều tiềm năng theo dõi bạn.

Tính nhất quán

Nếu bạn kiểm tra màu sắc của bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào, bạn sẽ nhận thấy họ sử dụng cùng một màu lặp đi lặp lại trong văn bản, hình ảnh và thậm chí cả logo của họ. Chọn màu sắc mà bạn sẽ sử dụng trên tất cả các hoạt động truyền thông xã hội của mình. Điều này sẽ giúp khách hàng tiềm năng của bạn trở nên quen thuộc hơn với thương hiệu cá nhân của bạn.

Hiểu về màu sắc của bạn cũng có thể giúp bạn phản ánh những cảm xúc bạn cần gợi lên từ khán giả của mình. Đảm bảo màu sắc bạn sử dụng phản ánh cá tính thương hiệu của bạn và không bao giờ chọn màu không phù hợp với tính cách của thương hiệu của bạn.

Phông chữ phù hợp với thương hiệu cá nhân của bạn

Đảm bảo rằng bạn chọn phông chữ phản ánh cá tính thương hiệu của bạn. Bạn cần chọn một phông chữ đơn giản hay một phông chữ mạnh mẽ? Và bạn có nên chọn một phông chữ thanh lịch hay không?

Cân nhắc chọn ba phông chữ: một phông chữ cho tiêu đề, phông chữ thứ hai cho phụ đề và phông chữ thứ ba cho văn bản nội dung của bạn. Nếu bạn lựa chọn màu sắc của mình một cách khôn ngoan, khán giả của bạn sẽ vô cùng ấn tượng. Sử dụng phông chữ của bạn một cách nhất quán trong tất cả nội dung của bạn. Tiêu đề của bạn phải có kích thước phông chữ lớn nhất trong thiết kế của bạn.

Loi-ich-cua-viec-thiet-lap-thuong-hieu-ca-nhan-tren-mang-xa-hoi-la-gi

Sử dụng các mẫu nhất quán cho thương hiệu cá nhân của bạn

Bạn có một mẫu cho tất cả các hoạt động truyền thông xã hội của bạn không? Logo của bạn có được thiết kế giống nhau mỗi khi bạn sử dụng nó không? Đưa ra một mẫu sẽ giúp bạn đảm bảo rằng tất cả các yếu tố của thương hiệu cá nhân của bạn hoạt động hài hòa.

Cách hiệu quả nhất để tạo bố cục dễ dàng là tạo các mẫu. Hãy nhớ rằng mỗi nền tảng truyền thông xã hội có kích thước hình ảnh lý tưởng khác nhau. Do đó, hãy đảm bảo rằng hình ảnh của bạn phải phù hợp với các kích thước đó, nhưng hãy duy trì vị trí của phông chữ, logo và màu sắc một cách nhất quán trên các thiết kế của bạn.

Một thương hiệu cá nhân cũng giống như một khu vườn. Sau khi bạn đã đặt nền móng và gieo hạt giống, cuối cùng bạn sẽ gặt hái được những lợi ích. Đừng quên, nó vẫn đòi hỏi thời gian và cam kết để xây dựng và mở rộng thương hiệu cá nhân của bạn.

Khi bạn tiếp tục thiết lập và phát triển thương hiệu của mình, hãy nhất quán với nỗ lực của bạn, chú ý đến cách khán giả phản ứng với nội dung của bạn và xây dựng thương hiệu của bạn. Duy trì kết nối chặt chẽ với những người bạn muốn và hãy nhớ rằng công nghệ chỉ là một công cụ.

Bạn có thể sử dụng danh thiếp thông minh Realcard để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình tốt hơn qua các tính năng vược trội của thẻ:

  • Thu thập thông tin khách hàng.
  • Quản lý dữ liệu thu được.
  • Chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng chỉ cần chạm vào điện thoại.
  • Hình ảnh cá nhân hóa nhận diện thương hiệu tốt
  • Lưu trực tiếp thông tin trên thẻ vào trong danh bạ điện thoại…

Thông tin về sản phẩm Realcard:

Tạo ấn tượng với danh thiếp thông minh Realcard

Danh thiếp thông minh có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống hay không vì sao?

Danh thiếp thông minh NFC được sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

Trả lời

Go top