Các công ty lớn đầu tư rất nhiều thời gian, nghiên cứu và tài nguyên vào việc xây dựng thương hiệu của họ. Bạn có thể không nghĩ nhiều về logo của loại nước ngọt yêu thích của mình hoặc khẩu hiệu hấp dẫn của nhãn hiệu quần áo yêu thích của bạn, nhưng đây đều là những quyết định chiến lược nhằm tạo ra một thương hiệu cá nhân đáng nhớ và lòng trung thành của khách hàng là bằng chứng cho sự thành công của họ. Cuối cùng, xác định thương hiệu của một công ty có nghĩa là tạo ra một lợi thế chiến lược làm cho nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Nhưng thương hiệu không chỉ là một logo và một khẩu hiệu hay quá trình tạo ra một thương hiệu. Mặc dù thương hiệu cá nhân không nhằm mục đích tạo ra lòng trung thành của khách hàng, nhưng chúng tôi đang cố gắng tạo sự khác biệt với tài năng và vẻ ngoài đặc trưng của mình. Thương hiệu cá nhân rất quan trọng, bởi vì đó là những gì người khác sẽ nhớ về chúng ta và cách họ sẽ mô tả về chúng ta khi chúng ta không có mặt ở đó.

Sử dụng danh thiếp thông minh Realcard để xây dựng thương hiệu cá nhân bằng cách mang lại tương tác tuyệt vời cho khách hàng qua mỗi lần tương tác. Được thiết kế riêng giúp mọi người dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn hỗ trợ trong việc thiết lập thương hiệu cá nhân của bạn.

Realcard Pro P02

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể thiết lập thương hiệu cá nhân của bạn?

1. Xác định giá trị cá nhân của bạn.

Về cơ bản, điều gì quan trọng nhất đối với bạn? Đó là gia đình, bạn bè, sự nghiệp, du lịch, tiền bạc, sức khỏe, sự phát triển cá nhân hay điều gì khác? Chỉ có bạn mới có thể chọn điều gì trong cuộc sống là quan trọng nhất, biết rằng cuối cùng bạn không thể có tất cả mọi thứ. Ví dụ, nếu bạn biết rằng gia đình là giá trị quan trọng nhất của bạn, thì bạn sẽ không muốn nhận một công việc đòi hỏi phải làm thêm giờ vào buổi tối và cuối tuần. Vì vậy, điều quan trọng là chỉ chọn hai hoặc nhiều nhất ba giá trị và để những giá trị đó làm kim chỉ nam cho bạn khi lập kế hoạch cho cuộc đời mình. Với các giá trị được xác định rõ ràng, bạn sẽ có thể tạo ra một lộ trình cá nhân và ưu tiên những mục tiêu nào là quan trọng nhất để đầu tư thời gian và nguồn lực quý giá của bạn.

2. Đưa ra một phương châm cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Với các giá trị của bạn trong tâm trí, điều quan trọng là tạo ra một phương châm. Phương châm là một cụm từ hoặc một câu ngắn gọn tóm tắt triết lý chỉ đạo cuộc sống của bạn về cơ bản đó là giá trị hành động của bạn. Bây giờ, một phương châm cá nhân nghe có vẻ sến súa, nhưng cũng giống như bất kỳ thương hiệu tốt nào nó phải hoạt động dựa trên giá trị của bạn. Có vô số ví dụ mà bạn có thể nghĩ ra, nhưng khi tạo ra một phương châm, bạn không nên sử dụng một câu sáo rỗng mơ hồ như “Sống, cười, yêu”.

tai-sao-moi-nguoi-can-mot-thuong-hieu-ca-nhan

Vì vậy, trở lại ví dụ về việc coi trọng gia đình, có thể phương châm của bạn sẽ là một cái gì đó đơn giản như “Gia đình trên hết và trên hết”. Loại phương châm này rõ ràng hơn nhiều và phù hợp với cá nhân. Với phương châm này, khi người bạn thân nhất thời trung học mời bạn đi xem bóng đá nhưng lại hứa với con trai một chuyến cắm trại, thì bạn không nên băn khoăn về việc phải làm gì. Nhắc nhở bản thân “Gia đình trên hết và quan trọng nhất” và nói với bạn của bạn vào lần khác. Với một phương châm được xác định rõ ràng, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định phản ánh thương hiệu cá nhân của mình và đưa bạn đến mục tiêu của mình.

3. Lặp lại quy trình nếu cần.

Không thể tránh khỏi, cuộc sống xảy ra và nó thay đổi chúng ta. Chúng ta trải qua niềm vui, nỗi đau, hạnh phúc, trưởng thành và mất mát và những trải nghiệm này chỉ tác động đến chúng ta và có thể thay đổi giá trị của chúng ta. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tuân thủ phương châm của mình hoặc cảm thấy nó không còn phù hợp với bạn, thì điều quan trọng là phải lùi lại một bước và cân nhắc loại bỏ chúng để chuyển sang những phương châm mới hơn. Khi bạn cảm thấy rằng các giá trị và phương châm sống của mình không còn phù hợp với con người của bạn nữa thì đó là lúc bạn nên bắt đầu lại và xác định lại thương hiệu của mình.

Mọi người đều có một mô hình hoạt động nội bộ, nhưng bằng cách xác định thương hiệu cá nhân của mình, chúng ta có thể suy nghĩ và có chủ đích trong cuộc sống của mình mà không mất thời gian cố gắng đưa ra quyết định. Điều quan trọng là xác định giá trị cốt lõi của bạn, tạo ra phương châm và thể hiện những giá trị này thông qua suy nghĩ và hành động của bạn. 

Thông tin về sản phẩm:

Tạo ấn tượng với danh thiếp thông minh Realcard

Danh thiếp thông minh NFC được sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

Danh thiếp thông minh có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống hay không vì sao?

Trả lời

Go top