Danh thiếp thông minh Realcard dành cho những doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Nếu bạn đang nghĩ rằng danh thiếp thông minh giống như danh thiếp giấy truyền thống thì bạn đã nhầm, bài viết dưới đây giúp bạn so sánh chúng với các danh thiếp giấy mà bạn đang sử dụng để đại diện cho doanh nghiệp của mình.

Danh thiếp thông minh là gì?

Chúng tôi biết câu hỏi đấy đang ở trong đầu bạn, vì vậy hãy bắt đầu với những điều cơ bản trước. Nói một cách dễ hiểu, danh thiếp thông minh có vẻ ngoài được cá nhân hóa là một thẻ nhựa hỗ trợ NFC (Giao tiếp trường gần) có chứa số liên lạc, trang web, liên kết thanh toán, địa chỉ email, liên kết truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Không giống như các danh thiếp thông thường bạn cần phải giữ bên mình với số lượng lớn và có khả năng không đủ số lượng sử dụng, nhưng chỉ với một danh thiếp thông minh duy nhất là đủ. Danh thiếp thông minh truyền tải thông tin nhanh hơn rất nhiều so với danh thiếp giấy thông thường giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn.

Danh thiếp thông minh sử dụng công nghệ NFC và mã QR để trao đổi thông tin. Và điều tiện lợi nhất về thẻ này là bạn không cần sử dụng ứng dụng. Khách hàng tiềm năng và đối tác của bạn chỉ cần để thẻ chạm vào các thiết bị Android và iPhone của mình và bạn có thể chia sẻ thông tin của mình trong vòng vài giây.

Tại sao danh thiếp thông minh Realcard là tương lai của công nghệ kỹ thuật số?

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Từ thanh toán đến đặt hàng, thanh toán hóa đơn đến mua sắm trực tuyến, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại di động có kết nối internet và bạn có thể mua, bán, chia sẻ và giao tiếp từ bất kỳ vị trí nào.

Tại sao phải mang theo một chồng danh thiếp bằng giấy có chứa các thông tin hạn chế bên cạnh và lo lắng về việc chúng bị thất lạc hoặc hư hỏng?

Bạn có biết rằng 88% danh thiếp truyền thống sẽ bị vứt bỏ trong vòng chưa đầy một tuần? Chúng ta đang lãng phí hàng tấn giấy và hàng ngàn cây bị chặt trong quá trình sản xuất.

Trao đổi thông tin là yếu tố cơ bản đối với các doanh nghiệp và những người làm việc chuyên nghiệp. Danh thiếp thông minh dần thay thế danh thiếp truyền thống giấy một cách nhanh chóng.

Sau đây là 5 lý do bạn nên sử dụng danh thiếp thông minh Realcard

1. Loại bỏ sự lãng phí giấy

Chúng ta phải có trách nhiệm hơn đối với môi trường xung quanh mình bằng cách giảm thiểu việc sử dụng giấy. Giờ đây danh thiếp bằng nhựa đã hạn chế được việc sử dụng giấy vì độ bền và sự tiện lợi của chúng, với danh thiếp thông minh được làm bằng nhựa có thể thay thế tất cả danh thiếp truyền thống mà doanh nghiệp đang sử dụng.

2. Cung cấp thông tin liên hệ với khách hàng tiềm năng và đối tác doanh nghiệp chỉ với một lần chạm

Danh thiếp giấy truyền thống chứa tên, số điện thoại, email và địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Trong thế giới kỹ thuật số và mạng xã hội phát triển như hiện nay các thông tin cơ bản này là không đủ.

Danh thiếp thông minh Realcard cho phép bạn thêm tất cả thông tin mạng xã hội, chi tiết về thông tin liên hệ và thậm chí là thêm tệp (như hồ sơ mạng xã hội, số điện thoại liên hệ, email, liên kết trang web) mà bạn muốn chia sẻ.

3. Khiến bạn trở nên độc đáo

Rất có thể bạn là người duy nhất trong cuộc họp sở hữu một tấm danh thiếp thông minh có thiết kế của riêng mình. Điều này sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông và khơi dậy sự quan tâm của khách hàng tiềm năng, đối tác kinh doanh, nhà đầu tư, v.v.

4. Không cần sử dụng ứng dụng

Khi bạn mua danh thiếp Realcard, bạn không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng nào để chia sẻ thông tin doanh nghiệp của mình. NFC và máy ảnh tích hợp trong điện thoại của bạn là đủ để giúp bạn. Chạm và quét QR sẽ mở thông tin trong trình duyệt của điện thoại di động.

5. Bảo mật quyền riêng tư

Realcard đảm bảo thông tin của khách hàng là trên hết và các thông tin quan trọng của bạn chỉ có thể truy cập được đối với những người mà bạn đồng ý chia sẻ thông tin đó, bạn có thể tự mình đặt Password cho thẻ của mình. Chúng tôi cũng không yêu cầu bất kỳ mật khẩu mạng xã hội nào của bạn và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát thông tin nào bạn muốn đưa vào hồ sơ của mình.

Thông tin về sản phẩm:

Realcard Base (Cơ bản)

Realcard Pro (Chuyên nghiệp)

Realcard Enterprise (Doanh nghiệp)

Trả lời

Go top