Khái niệm xây dựng thương hiệu cá nhân đã vượt ra khỏi những người nổi tiếng, những trải nghiệm, những đồ vật và dịch vụ vô tri vô giác đến với mọi người trên mạng xã hội trực tuyến. Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà mọi người bị ám ảnh về việc đạt được một số loại hình người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng.

Cho dù bạn đã xác định thương hiệu của mình hay chưa, mỗi người trong chúng ta đều mang một loạt các thẻ mô tả chúng ta tốt hơn hay tệ hơn. Nếu bạn không tin, hãy hỏi xung quanh những gì người khác thường nói về bạn ở trường học, cơ quan hoặc khu phố của bạn.

Cách bạn cư xử, ăn mặc, nói năng hay đơn giản là cách bạn khiến người khác cảm nhận cũng đủ để họ hình thành ý kiến ​​về bạn ngay cả khi họ mới gặp bạn. Đôi khi ý kiến ​​đó có thể phục vụ bạn, nhưng nó không mang lại lợi ích gì khi bạn không quan tâm về nó. Chúng ta có khả năng giải quyết các vấn đề đó và thay đổi cách mọi người nhìn nhận về chúng ta nếu chúng ta coi trọng thương hiệu cá nhân của mình và hành động dựa trên nó.

Thuong-hieu-ca-nhan-cua-ban-co-dang-phuc-vu-ban-khong

Vậy, thương hiệu cá nhân là gì? Đó là tổng hợp của tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn để mang lại hoặc gia tăng giá trị cho cuộc sống của người khác. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng thương hiệu cá nhân của bạn cũng bao gồm tất cả những nhãn hiệu mà chúng tôi thực hiện theo những người quen, bạn bè và những người theo dõi của chúng tôi trên Internet. Nói cách khác, danh tiếng của bạn là nền tảng của thương hiệu cá nhân của bạn. Việc bạn nói về bản thân không phải là điều gì đó đẹp đẽ mà là cách bạn thể hiện trong cuộc sống và quan hệ với người khác hàng ngày.

Một thương hiệu cá nhân tốt sẽ giúp bạn có được khách hàng, mối quan hệ lâu dài, cơ hội, sự chú ý và tin tưởng của mọi người và điều ngược lại là đúng đối với một thương hiệu cá nhân nhạt nhẽo hoặc kém chất lượng. Nếu thương hiệu cá nhân của bạn không phù hợp với bạn, đây là một số mẹo giúp bạn trở lại đúng hướng.

– Trước tiên, bạn cần hiểu khoảng cách giữa thương hiệu hiện tại và thương hiệu mong muốn của bạn (cách người khác nhìn thấy bạn và cách bạn muốn được nhìn thấy). Yêu cầu phản hồi trung thực từ nhiều người nhất có thể. Bạn có thể ngạc nhiên về những gì mọi người nói với bạn. Mục đích là để biết chính xác những gì bạn đang giải quyết và sửa chữa nó. Đôi khi bạn có thể phát hiện ra rằng mọi người nhìn nhận bạn rất khác so với những gì bạn có thể nghĩ.

– Thứ hai, tiến hành kiểm kê về tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn, bao gồm khả năng, chuyên môn và tài năng của bạn đồng bộ hoàn hảo với mục tiêu cuộc sống của bạn. Ngoài ra, biết “đối thủ cạnh tranh” của bạn hoặc người mà bạn có thể bị người khác so sánh là rất quan trọng. Điều quan trọng là bạn phải biết và cảm thấy tự tin về những gì bạn xuất sắc và quan trọng nhất, những gì khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Đây là lúc để xác định điều gì khiến bạn khác biệt với mọi người.

– Bước thứ ba là cải tiến thương hiệu cá nhân của bạn theo mục tiêu nghề nghiệp hoặc cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn muốn được thăng chức trong công việc hoặc bắt đầu kinh doanh riêng và bạn cần mọi người bắt đầu coi trọng bạn. Lời khuyên của tôi là hãy nghiêm túc với bản thân trước và bắt đầu hành động như một người mà bạn muốn trở thành.

Hãy cho người khác biết về kinh nghiệm, tài năng của bạn hoặc bất kỳ khả năng đặc biệt nào khác. Chia sẻ thông tin, hình ảnh và video về chuyên môn của bạn. Có lẽ bạn sẽ cần tạo một số tài liệu tiếp thị để giúp bạn quảng bá bản thân, chẳng hạn như danh thiếp, blog, podcast, videoblog hoặc một trang web mới. Bắt đầu chia sẻ thông điệp độc đáo của bạn với mọi người qua thương hiệu cá nhân được xây dựng bởi bạn.

Realcard danh thiếp thông minh giúp bạn quảng bá bản thân theo nhiều cách:

  • Tương tác với khách hàng một cách khác biệt với tất cả mọi người.
  • Hình ảnh cá nhân hóa trên thẻ dễ dàng nhận diện thương hiệu.
  • Chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi.
  • Chia sẽ dữ liệu nhanh hơn.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm:

Tạo ấn tượng với danh thiếp thông minh Realcard

Danh thiếp thông minh NFC được sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

Danh thiếp thông minh có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống hay không vì sao?

Trả lời

Go top