Bạn có bao giờ cảm thấy mình quá bận rộn với việc xây dựng thương hiệu cá nhân, mặc dù trong thâm tâm, bạn biết điều đó là quan trọng? Đây là một trong những thách thức phổ biến nhất mà các doanh nhân phải đối mặt.

Giữa những cuộc họp thương hiệu cá nhân dường như luôn được ưu tiên lùi lại. Nhưng bạn có biết rằng việc đầu tư thời gian để xây dựng thương hiệu cá nhân trên thực tế có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian về lâu dài? Sau đây là những gì thương hiệu cá nhân mang đến cho bạn:

Xây dựng thương hiệu cá nhân giúp mọi người liên hệ với bạn dễ dàng hơn

Mọi người có thể đã nghe về bạn hoặc ai đó có thể đã giới thiệu bạn. Khách hàng tiềm năng trực tuyến đã cố gắng tìm kiếm chi tiết liên hệ của bạn. Nếu bạn có thể thiết lập trang web cá nhân hoặc hồ sơ mạng xã hội công khai, có thể yên tâm rằng khách hàng tiềm năng của bạn có thể liên lạc với bạn dễ dàng. Ngược lại, nếu họ không thể tìm thấy bạn, chẳng khác nào bạn bỏ qua những cơ hội bán hàng. Bạn cũng có thể sắp xếp hợp lý việc liên lạc của mình bằng cách chỉ định cách bạn muốn được liên hệ. Ví dụ, một số giám đốc điều hành bận rộn không trả lời tin nhắn trực tiếp trên mạng xã hội mà thay vào đó chỉ tập trung vào email.

Sử dụng danh thiếp Realcard giúp khách hàng tiềm năng của bạn liên hệ dễ dàng hơn chỉ cần một lần chạm vào danh thiếp, ngoài ra khách hàng tiềm năng của bạn có thể lưu trực tiếp thông tin trong thẻ vào điện thoại mà không cần lưu thông tin theo cách truyền thống rườm rà.

Realcard Pro P02

Trả lời các câu hỏi về bản thân giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tốt hơn.

Nếu bạn là một giám đốc điều hành hoặc là một người không có thời gian, người ta chỉ có thể tưởng tượng lịch trình của bạn bận rộn như thế nào. Do đó, một tiểu sử được viết tốt về bạn hoặc một hồ sơ đã hoàn chỉnh có thể giúp bao quát những điều cơ bản như: nền tảng giáo dục của bạn, kinh nghiệm chuyên môn, thành tích trong ngành, v.v. Bạn càng có thể trả lời nhiều câu hỏi hơn trong dự đoán, bạn càng tiết kiệm được nhiều thời gian. Tiểu sử mạnh mẽ của một CEO hoặc các giám đốc điều hành cấp cao cũng rất cần thiết cho hình ảnh công ty của họ. Rốt cuộc, một công ty không là gì nếu không có những người làm việc ở đó.

Ví dụ: trước bất kỳ cuộc họp nào, rất có thể khách hàng tiềm năng của bạn đã tìm kiếm thông tin của bạn. Nếu bạn có một thương hiệu cá nhân đáng chú ý trên mạng, thì bước đầu tiên là giới thiệu về bản thân, theo một cách nào đó.

Hợp lý hóa việc ra quyết định với các giá trị thương hiệu rõ ràng

Bạn đang bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của mình, một trong những điều đầu tiên cần xác định là định vị thương hiệu và giá trị thương hiệu của bạn. Để đơn giản hóa, định vị thương hiệu là hiểu và xác định bạn là ai, bạn tin tưởng vào điều gì và bạn có thể cung cấp những gì. Nếu bạn nắm bắt được những điều này, bạn sẽ có suy nghĩ đúng đắn khi chấp nhận hoặc thậm chí từ chối các cơ hội cho bạn và thương hiệu của bạn. Bạn có thể hợp lý hóa bất kỳ quá trình ra quyết định nào. Nếu nó phù hợp với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của thương hiệu thì đó là hướng hành động phù hợp. Nếu không, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng. Do đó, có một thương hiệu cá nhân rõ ràng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đưa ra các quyết định khó khăn.

xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-co-the-giup-ban-tiet-kiem-thoi-gian-khong

Biết thị trường và ngành của bạn

Một phần của việc phát triển một thương hiệu tuyệt vời là biết đối thủ cạnh tranh của bạn. Bất kỳ thời gian nào dành cho việc nghiên cứu về chúng không bao giờ bị lãng phí. Các nhà tiếp thị coi đây là một cách tiêu thời gian khôn ngoan. Tại sao? Bạn có thể tìm hiểu các phương pháp hay nhất, xem cơ hội, biết thị trường của bạn đang hướng tới đâu, v.v.

Tự thiết lập mình như một chuyên gia

Đôi khi nhiều người tìm kiếm lời khuyên về những chủ đề giống nhau. Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian là có một blog và hướng mọi người đến những câu trả lời được viết mà bạn đã dành thời gian chuẩn bị. Tạo nội dung phù hợp với thương hiệu cá nhân của bạn. Có thể bạn có một trong những loại bài viết hướng dẫn cách thực hiện để mọi người có thể học hỏi. Bạn cũng có thể sử dụng nó làm tài liệu tham khảo về những gì bạn đã đạt được.

Xây dựng thương hiệu cá nhân mang lại các cơ hội đến với bạn

Xây dựng một thương hiệu cá nhân ấn tượng cũng giống như tạo cơ hội cho chính mình. Đây là một cách để bạn nói với nhà tuyển dụng tiềm năng về những gì bạn có thể làm và cung cấp. Một thành tích tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm việc hoặc thu hút các cơ hội mới.

Sự tín nhiệm mang lại doanh thu và có nhiều nhà đầu tư hơn

Trong hoạt động tiếp thị, hiện diện trực tuyến tạo thêm uy tín cho thương hiệu của bạn hơn thế nữa nếu bạn đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ khách hàng trước đây hoặc khách hàng hiện tại. Đây là những gì một thương hiệu trực tuyến tuyệt vời có thể làm cho bạn: cải thiện độ uy tín và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Hơn nữa, có uy tín tốt trên mạng sẽ cho phép bạn tiếp cận với các nhà đầu tư tài trợ cho doanh nghiệp của bạn. Các nhà đầu tư luôn quan tâm đến thông tin của bạn bởi vì họ muốn biết liệu bạn có những gì cần thiết để vận hành một doanh nghiệp hoặc dự án thành công hay không.

Kết luận

Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn có thể tẻ nhạt và có thể mất nhiều thời gian, nhưng đó là điều đáng để bạn đầu tư thời gian. Sẽ thật tuyệt khi bạn không phải theo đuổi doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng và để cơ hội đến tìm bạn phải không? Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn xây dựng một thứ gì đó có lợi cho bạn trong những năm dài hạn kể từ bây giờ?

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi:

Danh thiếp thông minh NFC được sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

Danh thiếp thông minh có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống hay không vì sao?

CÁCH SỬ DỤNG DANH THIẾP THÔNG MINH REALCARD

Trả lời

Go top