Áp dụng thương hiệu cá nhân tại nơi làm việc không phải là xu hướng đó là một chiến lược sinh tồn. Các chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân đồng ý rằng điều quan trọng là phải nổi bật: Bạn cần được nhìn thấy để mọi người biết bạn có điều gì đó độc đáo để cung cấp trong công việc. Tư duy xây dựng thương hiệu cá nhân là nổi bật giữa đám đông và gần giống với cách một doanh nhân nhìn nhận công việc của mình.

Bằng cách chủ động trong việc tự quản lý sự nghiệp của mình, bạn có thể nắm bắt cơ hội về phía trước. Dưới đây là một số mẹo để bạn phát triển tư duy xây dựng thương hiệu cá nhân:

  • Có một bản sắc cá nhân riêng biệt. Bạn không thể có thương hiệu trừ khi bạn khác biệt. “Bạn là ai” nên thể hiện qua mọi thứ bạn làm. “Được biết đến với một cái gì đó” nên để cho cá tính của bạn thể hiện.
  • Biến thương hiệu cá nhân của bạn thành di sản của bạn. “Hành động tốt hơn ngàn lời nói”, vì vậy hãy làm cho hành động của bạn trở nên quan trọng. Bạn được ghi nhớ thông qua hành động, chuyên môn của bạn và các kết nối cảm xúc mà bạn thực hiện.
  • Tìm giọng nói của riêng bạn và sử dụng nó. Xây dựng thương hiệu cá nhân không phải là việc được thực hiện giống nhau. Làm theo tiếng nói độc đáo của riêng bạn, không phải tiếng nói của người khác.
  • Cảm thấy được trao quyền trong những gì bạn đóng góp cho thế giới. Chia sẻ những món quà của bạn với bạn bè, gia đình, nơi làm việc và cộng đồng của bạn. Chia sẻ là một phần của tư duy xây dựng thương hiệu cá nhân.
  • Mở rộng kiến thức và phát triển bản thân. Một thương hiệu cá nhân mạnh không thể tĩnh. Phát triển và học hỏi giúp bạn xây dựng và duy trì con người của bạn, đó là cốt lõi của thương hiệu cá nhân không ngừng phát triển của bạn.
  • Hướng đến sự công việc, cuộc sống và sự thành công. Cuộc sống của mọi người và thương hiệu cá nhân ngày càng trở nên hòa hợp hơn. Chuyển từ một cuộc sống ngăn cách sang một cuộc sống hòa hợp với thương hiệu của bạn.
  • Chịu trách nhiệm cá nhân cho bản thân. Thương hiệu cá nhân yêu cầu bạn chịu trách nhiệm về con người bạn và những gì bạn làm. Đừng giao các quyết định quan trọng cho người khác.
  • Phát triển chiến lược nghề nghiệp của riêng bạn. Đánh giá sự thành công của bạn dựa trên các mục tiêu cá nhân của bạn. Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn phù hợp với nghề nghiệp của bạn. Xây dựng thương hiệu của bạn dựa trên lòng trung thành, nghề nghiệp của bạn, một dự án, đồng nghiệp của bạn và với chính bạn.
10-chia-khoa-tu-duy-de-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan

Thương hiệu cá nhân là làm chủ con đường sự nghiệp của riêng bạn. Thúc đẩy các mối quan hệ và tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ. Các mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và tính xác thực là rất quan trọng để củng cố thương hiệu cá nhân của bạn.

Sử dụng danh thiếp là điều cần thiết để phát triển thương hiệu cũng như cung cấp thông tin cho khách hàng hay đối tác của bạn. Nhưng ngày nay thông tin in trên danh thiếp truyền thống là không đủ vì vậy danh thiếp 4.0 “danh thiếp kỹ thuật số” đã ra đời. Các tính năng đặt sắc như: Lưu các thông tin kỹ thuật số, tiếp thị sản phẩm, các trang mạng xã hội… Tạo sự chuyên nghiệp cho người sử dụng và nổi bật giữa đám đông.

Thông tin về sản phẩm Realcard:

Danh thiếp thông minh sử dụng như thế nào và lợi ích nó mang lại?

Danh thiếp thông minh có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống hay không vì sao?

Lợi ích danh thiếp thông minh mang lại so với danh thiếp truyền thống

Trả lời

Go top