Khi bạn tìm kiếm trên Google về tên của bạn, những gì sẽ xuất hiện? Nếu câu trả lời là “không có gì”, có lẽ bạn đã không dành nhiều thời gian để phát triển thương hiệu cá nhân của mình. Mọi người ngày nay đang tiếp thị một cái gì đó. Nó có thể là một sản phẩm, một dịch vụ, một ý tưởng hoặc thậm chí là một người. Trong thế giới ngày càng ảo ngày nay, điều quan trọng là phải dành thời gian để thiết lập và chú ý đến thương hiệu cá nhân trực tuyến của họ.

Dưới đây là 5 mẹo để bạn ghi nhớ khi tạo thương hiệu cá nhân trực tuyến để quảng bá hoặc tiếp thị bản thân khi bạn bắt tay vào sự nghiệp của mình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân dựa vào tính chân thực

Cách dễ nhất để có một thương hiệu cá nhân độc đáo là có tính xác thực và chân thực. Điều này không chỉ giúp bạn quản lý thương hiệu cá nhân của mình hàng ngày dễ dàng hơn nhiều mà còn phân biệt bạn với những người khác về lâu dài.

Realcard Pro P09

Kể một câu chuyện

Mọi người có nhiều khả năng nhớ một câu chuyện hơn là chỉ nêu sự thật. Tạo câu chuyện xoay quanh thương hiệu cá nhân của bạn mà khán giả có thể tương tác. Câu chuyện của bạn nên thể hiện sự hiểu biết rõ ràng về bạn là ai, bạn đam mê điều gì và điểm mạnh của bạn. Điều này sẽ giúp bạn làm cho bạn trở nên nhân văn và chân thực hơn, điều này sẽ nâng cao cơ hội thiết lập kết nối cảm xúc với khán giả. Không có người phát ngôn nào tốt hơn cho hành trình và sứ mệnh của bạn hơn bạn.

Xem lại và chỉnh sửa các tài khoản mạng xã hội của bạn

Hãy dành thời gian để xem xét tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy những thứ bạn đã đăng. Bạn có thể kiểm soát danh tiếng của mình trực tuyến, vì vậy hãy thực hiện các thay đổi để đảm bảo tất cả nội dung hiển thị của bạn phù hợp với thương hiệu và tính cách mà bạn muốn trình bày. Bạn sẽ không muốn bất cứ điều gì bạn đăng hoặc nói trên phương tiện truyền thông xã hội tác động tiêu cực đến sự hiện diện thương hiệu cá nhân của mình.

5-meo-de-tao-thuong-hieu-ca-nhan-cua-ban-truc-tuyen

Xây dựng thương hiệu cá nhân phải có ính nhất quán

Bạn sẽ dễ dàng được công nhận hơn nếu bạn liên tục tạo ra nội dung và tiếng nói thương hiệu xung quanh nội dung đó. Những điều đó phải nhất quán về mặt hình ảnh giúp mọi người liên kết với thương hiệu của bạn và họ biết đó là bạn. Bảo mật tên thương hiệu, truyền thông xã hội, email và địa chỉ trang web của bạn. Có một tên / thương hiệu nhất quán trên tất cả các phương tiện truyền thông có thể giúp khán giả tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

Viết tiểu sử của bạn

Tiểu sử của bạn nên trả lời câu hỏi “Tôi là ai?”. Nó cho khán giả của bạn biết bạn là ai và sẽ giúp họ làm quen với bạn, bạn đại diện cho điều gì và tại sao họ nên liên hệ với bạn. Tiểu sử của bạn sẽ kể câu chuyện của bạn một cách nhanh chóng. Hãy coi nó như một quảng cáo dài 15 giây.

Có một bức ảnh chụp chuyên nghiệp cho bạn thấy bạn tốt nhất, truyền tải sự chuyên nghiệp của bạn, cung cấp cho mọi người ý tưởng về tính cách của bạn và cách bạn muốn khán giả nhìn thấy bạn.

Tạo ra một thương hiệu có rất nhiều lợi ích, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp, và nó có thể giúp mở ra nhiều cánh cửa cho bạn trong tương lai.

Thông tin về sản phẩm Realcard:

Lợi ích danh thiếp thông minh mang lại so với danh thiếp truyền thống

CÁCH SỬ DỤNG DANH THIẾP THÔNG MINH REALCARD

Tại sao sử dụng danh thiếp thông minh là điều cần thiết!

Trả lời

Go top