Thương hiệu cá nhân của bạn rất quan trọng đối với sự nghiệp của bạn và chúng tôi đã đưa ra các mẹo nhanh này để xây dựng và quản lý thương hiệu của bạn trực tuyến.

Gần đây, người dùng Instagram đã hoảng loạn vì chỉ sau một đêm, nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã mất hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu người theo dõi do một lỗi trong hệ thống. Trong thời đại mà tiếp thị ảnh hưởng là một vấn đề lớn, mất người hâm mộ (người theo dõi) của bạn là một cơn ác mộng. Thương hiệu cá nhân là một loại tiền tệ quan trọng ngày nay. Bây giờ mọi người được trả tiền để quảng bá mọi thứ trên Instagram vì ảnh hưởng của nó đến hàng triệu người theo dõi trang, như vậy bạn phải có một thương hiệu cá nhân của riêng mình nếu không muốn bị tuột lại. Thương hiệu cá nhân của bạn giống như thương hiệu của các tổ chức lớn chẳng hạn như Apple, Gucci, những đội thể thao yêu thích của bạn và nó cũng quan trọng không kém đối với sự nghiệp của bạn. Dưới đây là một số mẹo để xây dựng và quản lý thương hiệu cá nhân của bạn.

Meo-de-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-cua-ban

Mẹo để xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

  1. Một nơi tốt để bắt đầu là tự hỏi mình những câu hỏi: “Thương hiệu cá nhân của tôi là gì? Điểm mạnh và kỹ năng của tôi là gì?” Hãy suy nghĩ về điều gì làm cho bất kỳ thương hiệu nào trở nên mạnh mẽ và thành công và xem liệu bạn có thể áp dụng nó cho chính mình hay không. Bạn có phải là một người chăm chỉ? Sáng tạo?
  2. Tiếp theo, hãy xem những gì đã được thiết lập làm thương hiệu của bạn bằng cách tự xem xét. Tìm những hình ảnh, bài viết hoặc video nào về bạn ngoài kia khi chúng kể câu chuyện về thương hiệu của bạn. Nếu bạn không thích những gì trực tuyến, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư trên phương tiện truyền thông xã hội và tạo nội dung mới cho bộ nhớ vĩnh cửu trên internet.
  3. Có nhiều cách để tạo ra sự công khai về bản thân bạn trên các phương tiện truyền thông tin tức. Bạn có thể xuất hiện trên một chương trình radio với tư cách là một chuyên gia hoặc gửi thông cáo báo chí khi bạn giành được giải thưởng hoặc được thăng chức. Bạn có thể tạo blog hoặc vlog và tạo nội dung của riêng mình, nơi bạn có toàn quyền kiểm soát thương hiệu của mình. Điều quan trọng là tên của bạn không chỉ xuất hiện trên một hoặc hai trang web khi mọi người thực hiện tìm kiếm trên Google.
  4. Nếu bạn có một cái tên chung trùng với những người nổi tiếng khác, hãy chắc chắn rằng mọi người có thể tìm thấy bạn thay vì những người có cái tên giống bạn. Một lần nữa, cách khắc phục điều này là đảm bảo rằng bạn xuất hiện trên càng nhiều trên các trang web khác nhau càng tốt.
  5. Xem lại các tài khoản mạng xã hội của bạn để đảm bảo chúng phản ánh tốt nhất bạn với tư cách là một chuyên gia. Bạn muốn bất cứ điều gì công khai đều là một đại diện chính xác về cách bạn muốn được mọi người nhìn thấy. Có thể một bức ảnh chụp chân dung với một ly rượu vang trên tay không phải là bức ảnh hấp dẫn nhất đối với một nhà tuyển dụng hoặc khách hàng tiềm năng tìm thấy nhưng đó là những gì bạn muốn được mọi người biết đến.
  6. Sử dụng LinkedIn như một người chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng bản tóm tắt hồ sơ của bạn chuẩn SEO và bản sao được viết tốt. Phần này hiển thị cho tất cả mọi người, không chỉ các kết nối của bạn. Bản sao này là một nơi tuyệt vời để cho thương hiệu cá nhân của bạn tỏa sáng. Khi bạn viết nó, hãy nghĩ về những gì bạn sẽ nói với ai đó bạn vừa gặp để khiến họ đánh giá cao bạn và những gì bạn làm.

Quản lý thương hiệu cá nhân của bạn cuối cùng là niềm tự hào về bản thân. Mặc dù bạn không muốn trở nên vô ích, nhưng bạn vẫn phải cần mọi người tin rằng bạn có thể tăng thêm giá trị cho cuộc sống của họ.

Thông tin về sản phẩm Realcard:

Danh thiếp thông minh có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống hay không vì sao?

Lợi ích danh thiếp thông minh mang lại so với danh thiếp truyền thống

Tại sao sử dụng danh thiếp thông minh là điều cần thiết!

Trả lời

Go top